Quảng Nam: Xác minh cô gái đánh cụ ông bị thương

Thứ Năm, 05/03/2020 18:53  | Hải Đường

|

(CAO) Chiều 5-3, Công an xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã lập biên bản vụ xô xát, ẩu đả xảy ra giữa 2 gia đình trên địa bàn xã khiến một cụ ông bị trọng thương.

Trước đó, ngày 4-3, mạng xã hội facebook xôn xao 2 clip cùng nhiều hình ảnh ghi lại cảnh ẩu đả, xô xát giữa 2 gia đình ở thôn 3, xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước.

Trong 1 clip, khi một số người đang tiến hành đo đất thì một cụ ông ra ngăn cản và nói rằng: “đất của tao, tao có quyền”. Lúc này, 2 bên bắt đầu giằng co và cụ ông bị xô ngã xuống đất. Ở một clip khác, một cô gái trẻ cầm một đoạn cây đánh vào chân của cụ ông làm nạn nhân gục xuống đất. Khi cụ ông đứng dậy và đi vào nằm ở phần đất đang đo lúc nãy thì bị một số người nắm tay kéo ra.

Sau khi clip được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng xã hội; nhiều người dù không rõ thực hư sự việc ra sao nhưng đã bình luận rằng cô gái trẻ không nên có hành động như vậy vì cụ ông kia đáng tuổi ông của cô gái. Nhiều bình luận tỏ ra bất bình với hành vi của cô gái trẻ.

Ông Nguyễn Xuân H. đang điều trị tại bệnh viện.

Theo thông tin được công an xã Tiên Lãnh cung cấp, sự việc xảy ra vào ngày 3-3 giữa gia đình hai anh em ruột xảy ra tranh chấp đất. Nạn nhân bị đánh gục xuống đường là ông Nguyễn Xuân H. (74 tuổi, trú thôn 3, xã Tiên Lãnh). Cô gái trẻ cầm gậy đánh ông H. tên là P., gọi ông H. bằng bác ruột. Hiện ông H. đang điều trị tại một bệnh viện ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam) với nhiều thương tích trên cơ thể.

Sau đó, Công an xã Tiên Lãnh đã lập biên bản vụ việc và bàn giao cho Công an huyện Tiên Phước điều tra xử lý.

Clip vụ việc mâu thuẫn giữa hai gia đình dẫn đến xô xát:

Bình luận (0)

Lên đầu trang