Vô số cây cảnh độc, lạ tại Hội hoa xuân Tao Đàn

Thứ Năm, 31/01/2019 14:37  | Anh Duy

|

​(CAO) Đến hẹn lại lên, những ngày cận Tết người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận lại đổ về Hội hoa xuân TP.HCM tổ chức tại công viên Tao Đàn (quận 1) đế thưởng lãm những chậu hoa cảnh được các nghệ nhân tỉ mẩn chăm sóc, đem đến đây trưng bày và bán.

Năm nay theo lịch Can Chi, lợn trở thành con vật cầm tinh. Đến Hội hoa xuân Tao Đàn năm nay, các phối cảnh trưng bày được lấy theo chủ đề này với hình ảnh những chú lợn được cách điệu ngộ nghĩnh, trưng bày giữa rừng hoa.

Tại Hội hoa xuân lần này còn có triển lãm hình ảnh về một TP.HCM năng động và phát triển, triển lãm về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ngoài ra khách tham quan còn có thể thưởng lãm cá cảnh với nhiều loại các quý được trưng bày trong những bể cá thu hút sự chú ý của mọi người.

Hội hoa xuân Tao Đàn từ lâu đã trở thành một điểm hẹn văn hoá thường niên của các nghệ nhân và du khách, thể hiện xu hướng phát triển của một đô thị lớn hiện đại nhưng cũng không quên đi việc đầu tư cho những mảng xanh và những sự kiện văn hoá, giúp đời sống người dân ngày càng thêm phong phú.

Bình luận (0)

Lên đầu trang