Sập mái nhà ủy ban xã đang thi công, một người tử vong

Thứ Bảy, 21/03/2020 20:09  | Nam Trung

|

(CAO) Ngày 21/3, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra khi một tốp thợ đang thi công công trình nhà làm việc của UBND xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), làm một người tử vong.

Theo một số người dân ở gần trụ sở UBND xã Hồng Lộc, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 21/3, họ nghe thấy tiếng rầm rầm và khi chạy ra thì tốp thợ thi công hoảng hốt, náo loạn; sau đó mọi người lập tức chở nạn nhân đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn làm một người tử vong. Ảnh: TTXVN

Qua thông tin từ lãnh đạo địa phương thì sáng nay tốp thợ khoảng hơn 10 người đang thi công trên phần mái nhà làm việc của UBND xã bất ngờ cả hệ thống mái của nhà làm việc với hàng tấn cốt sắt, bê tông đổ sập xuống đã làm anh Hồ Tiến Sơn (53 tuổi, trú tại xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà) bị thương.

Ngay lập tức những người có mặt tại hiện trường đã đưa anh Sơn đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, tuy nhiên do chấn thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

Công trình nhà làm việc của UBND xã Hồng Lộc được khởi công xây dựng vào cuối năm 2019 đến nay đang trong giai đoạn hoàn thiện. Công trình được thiết kế hai tầng với khoảng 14 phòng làm việc, do một công ty có trụ sở tại thành phố Hà Tĩnh thi công và UBND xã Hồng Lộc làm chủ đầu tư.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang