Sập tường đang xây dựng, ít nhất 6 công nhân tử vong

Thứ Sáu, 15/03/2019 13:59

|

(CAO) Bức tường nhà kho của một công ty đang xây dựng, nằm trong Khu công nghiệp Hoà Phú (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) bất ngờ bị sập, khiến 8 người thương vong.

Thông tin ban đầu, có 6 người tử vong và 2 người khách bị thương.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào lúc 10h ngày 15-3, tại công trình đang xây dựng của Công ty TNHH Bo Hsing nằm trong Khu công nghiệp Hoà Phú.

Theo các nhân chứng, thời điểm trên nhiều công nhân đang làm việc thì bức tường bất ngờ đổ sập, đè lên người nhóm công nhân.

Nhận tin báo, Cảnh sát cứu hộ, các lực lượng Công an, Quân sự tỉnh Vĩnh Long đã đến hiện trường tiến hành cứu hộ cứu nạn, đưa các nạn nhân ra ngoài.

Khẩn trương cứu hộ cứu nạn tại hiện trường

"Bước đầu xác định có 6 người tử vong và 2 người bị thương. Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và Ban giám đốc Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh xuống hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, điều tra. Lực lượng Công an đang tiến hành khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân", một lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Long nói.

Hiện trường vụ tai nạn xây dựng

Ông Lê Phi Long, Chủ tịch UBND huyện Long Hồ cho biết, qua báo cáo ban đầu, nơi xảy ra tai nạn là phần xây dựng này của một công ty nước ngoài đầu tư. "Trong quá trình xây dựng bức tường cao hơn 10m, các công nhân đang tô thì bị đổ, dẫn đến vụ việc. Lúc đó, có khoảng 10 công nhân đang làm việc tại khu vực này", ông Long nói.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Cập nhật...

Bình luận (0)

Lên đầu trang