Phòng khám Đa khoa Tân Bình: Ưu tiên hiệu quả điều trị cho bệnh nhân

Thứ Sáu, 12/05/2023 10:00

|

(CAO)  Phòng khám Đa Khoa Tân Bình (tại 495 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình) là một trong những lựa chọn thêm cho bệnh nhân khi cần tìm kiếm các dịch vụ y tế chất lượng tại Tân Bình và các khu vực lân cận.

Từ những ngày đầu thành lập, phòng khám Đa Khoa Tân Bình đã đặt ra cam kết vì sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu trong mục tiêu phát triển và đạt được uy tín trong lòng khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và nhân viên y tế

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe về thể chất và tinh thần cho bệnh nhân, phòng khám không chỉ quan tâm đến khả năng chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ, mà còn đặc biệt chú trọng đến phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp.

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của Phòng khám Đa Khoa Tân Bình được đào tạo chuyên sâu và cập nhật các phương pháp điều trị mới để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bác sĩ và y tá luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân bất kể lúc nào, lắng nghe và giải đáp các thắc mắc cho bệnh nhân và người nhà.

Phòng khám Đa khoa Tân Bình ở số 495 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM

Hệ thống trang thiết bị hiện đại và môi trường sạch sẽ

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình đã đầu tư các trang thiết bị y tế với công nghệ hiện đại, để cung cấp cho bác sĩ những công cụ tốt trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám cũng luôn cập nhật và học hỏi các phương pháp điều trị từ bệnh viện hiện đại nhằm đạt được hiệu quả điều trị tốt hơn, giảm thiểu thời gian chữa trị và tăng cường sự tin tưởng của khách hàng.

Phòng khám được xây dựng như một mô hình bệnh viện thu nhỏ với các phân khu chức năng để đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: khu vực chờ rộng rãi thoải mái; Phòng tiểu phẫu và phẫu thuật đạt chuẩn theo quy định; Nhà thuốc của phòng khám đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice - Thực hành Dược phẩm tốt)...

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0282.2063.333

Website: https://dakhoatanbinh.vn

Bình luận (0)

Lên đầu trang