Tặng bánh trung thu trị giá hơn 1,3 tỷ đồng tri ân đội ngũ chống dịch Covid-19

Thứ Năm, 03/09/2020 14:29  | Mai Uyên

|

(CAO) ​Ngày 3/9, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Chấn Khang (TPHCM) đã tổ chức lễ ký kết trao tặng 2.000 hộp bánh trung thu thương hiệu Sweethome Bakery, trị giá hơn 1,3 tỷ đồng, cho đội ngũ y bác sĩ đang tham gia chống dịch Covid-19.

Tham dự buổi lễ có bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai - Chánh văn phòng Sở Y tế TPHCM; bà Dương Thị Huyền Trâm - Trưởng ban Phong trào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM cùng lãnh đạo công ty Chấn Khang.

Ông Lưu Lập Chánh, Tổng giám đốc Công ty Chấn Khang chia sẻ tại buổi lễ

Ông Lưu Lập Chánh - Tổng giám đốc Công ty Chấn Khang chia sẻ: “Chúng tôi đã dồn tâm huyết để sản xuất 2.000 hộp bánh trung thu đặc biệt này với mong muốn góp một phần nhỏ hưởng ứng tinh thần chống dịch. Đây cũng là lời tri ân gửi đến đội ngũ y bác sĩ đã chịu nhiều vất vả, hy sinh thầm lặng trên tuyến đầu chống dịch. Nghĩa cử cao đẹp của các y bác sĩ gợi nguồn cảm hứng để Sweethome Bakery cho ra đời dòng sản phẩm bánh trung thu đặc biệt năm nay, với nguyên liệu là các loại thực phẩm đã được khoa học nghiên cứu, đánh giá có thể tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch...”.

Lãnh đạo Công ty Chấn Khang trao tấm biển tượng trưng 2.000 hộp bánh trung thu cho đại diện Sở Y tế và Ủy ban MTTQVN TPHCM

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TPHCM bày tỏ: “Dịch Covid-19 tác động lớn đến mọi lĩnh vực, trong đó nhiều công ty, doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Dù trong hoàn cảnh như vậy, họ vẫn sẵn sàng đóng góp sức người, sức của để cùng chung tay phòng chống dịch. Thương hiệu bánh trung thu Sweethome Bakery trở nên quen thuộc với người tiêu dùng nhiều năm qua. Năm nay, món quà đặc biệt này đến với đội ngũ y bác sĩ trên trận tuyến chống dịch như lời cổ vũ, động viên đầy ý nghĩa”.

Bánh trung thu Sweethome Bakery đã quen thuộc với thị trường nhiều năm qua

Tại buổi lễ, bà Dương Thị Huyền Trâm, Trưởng ban Phong trào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM cho biết, MTTQ sẽ phối hợp với công ty Chấn Khang trao những hộp bánh trung thu đến tận tay đội ngũ y bác sĩ ở các địa phương: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Quảng Nam (mỗi nơi 500 hộp) trong khoảng một tuần tới. Đây là những việc làm đầy ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người dân thành phố cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, xây dựng đô thị văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

Bên cạnh 2000 hộp bánh đặc biệt dành tặng, Sweethome Bakery còn sản xuất thêm 5.000 hộp bánh tương tự để bán ra thị trường, trích mỗi hộp 50.000đ gây quỹ ủng hộ các lực lượng đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch.

Ngoài ra, sản phẩm bánh trung thu thương hiệu Sweethome Bakery năm 2020 rất đa dạng từ hương vị truyền thống đến hương vị hiện đại. Đặc biệt, nguyên liệu làm bánh trung thu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tốt cho sức khỏe, được các nghệ nhân tài hoa thực hiện, sáng tạo mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt...

Bình luận (0)

Lên đầu trang