Vụ 3 mẹ con chết ở Long An:

Tang thương bao trùm xóm nuôi tôm

Thứ Sáu, 20/11/2015 10:42  | CAO

|

(CAO) Anh Thanh cứ quấn lấy ba quan tài như muốn níu kéo lại vợ và hai con của mình nhưng tất cả chỉ là vô vọng. Người đàn ông khỏe mạnh, trụ cột của gia đình giờ đây thất thần vì phải đối diện với nỗi đau tột cùng của một đời người.

Đến sáng nay (20-11), người thân nạn nhân tổ chức mai táng cho chị Đỗ Thị Ái Quyên​ và hai cháu Nguyễn Hoàng Khang, Nguyễn Thị Như Huyền. Đây là ba nạn nhân được phát hiện tử vong vào sáng 19-11, tại ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, H.Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Gian phòng khách của ngôi nhà xảy ra vụ việc từng là giây phút êm đềm, sum họp của gia đình anh Nguyễn Tấn Thanh bây giờ là ba chiếc quan tài. Bà con xóm giềng, người thân các nơi đến viếng một lúc một đông. Mắt ai cũng đỏ hoe vì đau xót khi sự việc xảy ra quá bất ngờ.

“Tội nghiệp nó quá, mất đi một người thân đã đau khổ thế mà nó lại mất đến ba người. Không biết bao giờ nó mới hết nguôi ngoai”, chị Lê Thị Thu Thủy, hàng xóm nạn nhân đau xót. Còn bác Năm thì cho biết, tụi nhỏ nó hiền lắm, chòm xóm ai cũng quý mến. Nhưng chẳng ai biết được điều gì xảy ra hết. Mong cho ba mẹ con nó sớm siêu thoát nơi suối vàng”.

Chứng kiến cảnh chồng nạn nhân vật vã bên quan tài của nạn nhân chúng tôi không khỏi cầm được nước mắt. Ngay từ tối hôm qua, khi được người thân dìu về nhà để nhìn vợ và con lần cuối, anh Thanh có ý định tự tử để được “đoàn tụ” nhưng được mọi người can ngăn kịp thời.

Hết gục đầu bên quan tài của cô con gái, người đàn ông này đi sang gục đầu lên quan tài của người con trai với chút hy vọng mong manh nhưng mọi chuyện đã là không thể. Nước mắt giờ đã cạn khô, anh Thanh như người vô hồn với dòng khói hương cuộn bay trong trời Thạnh Trung. Có nhiều bạn nhỏ của bé Như Huyền và Hoàng Khang đã đến viếng bạn mình. Các cháu ai cũng ngâm ngùi, thương tiếc.

Sáng cùng ngày, chúng tôi đã liên lạc với lãnh đạo Công an H.Cần Giuộc để tìm hiểu thêm thông tin là có họp báo về việc trên hay không thì người này xác nhận là không có thông tin họp báo. Trước đó, chiều 19-11, các điều tra viên của Bộ Công an và Công an tinh Long An đã tìm thấy nội dung của một bức thư tuyệt mệnh của chị Nguyên và nhà chức trách nhận định đây có thể là vụ tự sát.

Bình luận (0)

Lên đầu trang