Thành lập Chi bộ Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Thứ Ba, 03/11/2020 08:00

|

(CAO) Ngày 25/6, Ban chấp hành Đảng bộ Quận 4 đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Tham dự sự kiện, về phía Đảng bộ Quận 4 có sự tham gia của đại diện Thành ủy TPHCM, Quận ủy quận 4 và Đảng ủy Doanh nghiệp quận 4 cùng sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo Công ty cùng các đảng viên.

Căn cứ trên Quyết định thành lập số 27-QĐ/ĐU ban hành ngày 5/10/2020, Chi bộ Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng sẽ trực thuộc Đảng ủy Doanh nghiệp Quận 4.

Tại lễ công bố quyết định thành lập, Ban chấp hành Đảng bộ doanh nghiệp cũng công bố danh sách cấp ủy Chi bộ công ty nhiệm kỳ 2020-2022 gồm có 3 thành viên, trong đó, đồng chí Nguyễn Hoài Giang giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Sự ra đời của Chi bộ Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là kết quả của sự đồng thuận tin tưởng, ủng hộ, hỗ trợ của Ban Lãnh đạo công ty cũng như Lãnh đạo các cấp ủy Đảng, sự nhất trí cao của các đảng viên trong việc mong muốn được sinh hoạt tại Chi bộ công ty để thuận lợi trong công việc cũng như sinh hoạt Đảng.

Đại diện lãnh đạo công ty, ông Lý Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm An ninh phát biểu tại buổi lễ cho biết: “Hiện nay, công ty có 13.000 nhân viên, trong đó có 17 đảng viên, hơn 50% nhân viên đang trong độ tuổi sinh hoạt Đoàn. Sự ra đời của tổ chức Đảng tại Công ty là cơ hội để Ban Lãnh đạo chúng tôi có thể tạo nên môi trường đoàn kết, gắn bó giữa các đảng viên trong công ty cũng như tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, định hướng bồi dưỡng, phát triển đảng viên đối với các nhân viên ưu tú, có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trong độ tuổi Đoàn viên đang chiếm phần lớn trong hơn 13.000 nhân viên của Công ty, tôi tin đó sẽ là tiềm năng để có thể phát triển được lực lượng và tổ chức Đảng cơ sở lớn mạnh”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang