Thanh niên rơi từ ga đường sắt trên cao xuống đất

Thứ Bảy, 01/04/2017 17:02  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Một nam thanh niên cởi trần, đi chân đất được xác định ngã từ cầu thang lối thoát hiểm của nhà ga Thượng Đình xuống mặt đường.

Ngày 1-4, Ban quản lý dự án đường sắt Cát Linh, Hà Đông ra thông báo cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 10 phút ngày 31-3, tại công trường thi công khu vực nhà ga Thượng Đình (nằm giữa Khu đô thị Royal và Đại học Quốc gia Hà Nội), tuyến đường sắt Cát Linh.

Đoạn đường sắt trên cao Thượng Đình

Vào thời điểm trên, một nam thanh niên cởi trần, đi chân đất được xác định là ngã từ cầu thang lối thoát hiểm của nhà ga xuống mặt đường. Phát hiện người đàn ông rơi từ trên cao bất tỉnh, người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 103.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Ban QLDA đường sắt đến hiện trường kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân được xác định là Vũ Minh Anh (SN 1989, trú P.Thanh Xuân Bắc), không phải là công nhân hay người có trách nhiệm tại công trình dự án.

Theo Ban quản lý đường sắt, qua lời khai của bảo vệ, khoảng thời gian đó, thấy có người lạ xâm nhập vào công trình bằng lối thang thoát hiểm.

Khi nam thanh niên đến tầng 2 của cầu thang, bảo vệ phát hiện, hỏi nam thanh niên thì bất ngờ người này trèo qua lan can nhảy xuống đường.

Toàn bộ khu vực cầu thang thoát hiểm thi công xong, hiện lối lên xuống cho công nhân đều có hệ thống lan can và lưới chắn phòng hộ cao 80cm – 100cm.

Nam công nhân nguy kịch sau khi rơi từ công trường đường sắt Cát Linh - Hà Đông
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang