Co.opmart Biên Hòa đồng hành cùng người lao động mua sắm Tết

Thứ Ba, 20/12/2022 15:29

|

(CAO) Sáng 19/12/2022, Co.opmart Biên Hòa đã cùng với công ty CP Công nghiệp Cao su miền Nam (Casumina) tổ chức chương trình “Đồng hành cùng người lao động mua sắm Tết”. Theo đó, có hơn 300 cán bộ nhân viên công ty Casumina được tổ chức đến tham quan mua sắm tại siêu thị và tham gia những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Mỗi cán bộ nhân viên công ty Casumina được Co.opmart Biên Hòa và công ty Casumina trao tặng phiếu mua hàng trị giá 600.000 đồng, có giá trị mua hàng trong khu tự chọn của siêu thị. Bên cạnh đó, Co.opmart Biên Hòa còn tổ chức chương trình khuyến mãi “Siêu ưu đãi” dành riêng cho nhóm khách hàng này với mức giảm giá lên đến từ 50 – 100%. Chương trình mang đến hàng ngàn sản phẩm nhãn riêng Co.op và hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết như: dầu ăn, gạo, đường, nước mắm, bánh, kẹo, mứt, trà, hạt dưa …; các mặt hàng tẩy rửa, trang trí nhà cửa …

Anh chị em CBNV Casumina hồ hởi mua sắm Tết tại Co.opmart Biên Hoà sau những ngày làm việc vất vả

Chương trình còn tổ chức hoạt động rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà thiết thực. Để đảm bảo an toàn cho người lao động, công ty Casumina còn hỗ trợ phương tiện đưa đón người lao động, giúp họ an tâm và thuận tiện khi tham gia chương trình.

Anh Trần Huy Hưng – công nhân công ty Casumina - vui vẻ bộc bạch, đây là một hoạt động rất được anh em mong chờ mỗi độ Tết đến Xuân về. “Nhiều người đưa cả gia đình, con cái cùng đến vui chơi mua sắm. Có phiếu quà tặng của Co.opmart và Casumina, mọi người tha hồ lựa chọn những món hàng theo sở thích và nhu cầu của mình”, anh Hưng hồ hởi nói.

Ông Hoàng Long – Giám đốc khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên chuỗi Co.opmart chia sẻ “Saigon Co.op – đơn vị chủ quản của siêu thị Co.opmart – luôn dành ưu tiên tối đa nguồn lực để chăm lo cho người lao động từ đó tạo sự gắn kết giữa đơn vị và cán bộ nhân viên.

Cán bộ nhân viên Saigon Co.op luôn được tiếp thêm sức mạnh từ sự hoạt động tích cực của Đảng và đoàn thể, từ sự chăm lo tận tình của Ban giám đốc đơn vị. Hôm nay, Co.opmart Biên Hòa phối hợp hoạt động cùng công ty Casumina để tiếp tục lan tỏa tinh thần “Mỗi người vì mọi người, mọi người vì mỗi người” – truyền thống nhân văn cao đẹp của mô hình HTX”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang