Tập đoàn Hoa Sen ứng dụng công nghệ số trong bán hàng:

“Mua hàng online – Nhận ngay thẻ cào”

Thứ Hai, 12/03/2018 10:56  | P.V

|

(CAO) Trong thời kỳ bùng nổ về công nghệ số, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng các hình thức bán hàng trực tuyến nhằm mang lại những tiện ích tốt nhất đến cho khách hàng.

Tuy nhiên, đối với ngành vật liệu xây dựng ở Việt Nam, cách thức mua hàng truyền thống vẫn còn rất phổ biến, khách hàng phải đến trực tiếp các đại lý, cửa hàng… để tìm hiểu và mua sản phẩm. Nhằm mang lại những tiện ích tối ưu cho khách hàng, Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam triển khai hình thức bán hàng trực tuyến trên website www.hoasengroup.vn.

“Mua hàng online – Nhận ngay thẻ cào”

Với mục tiêu mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng, từ 25/02/2018 đến 31/05/2018, Tập đoàn Hoa Sen sẽ triển khai chương trình “Mua hàng online – Nhận ngay thẻ cào”. Theo đó, khi đặt mua các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen trên website www.hoasengroup.vn, khách hàng sẽ được nhận thẻ cào điện thoại mệnh giá từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng tùy vào giá trị đơn hàng. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tuyến trên website của Tập đoàn Hoa Sen, hoàn thành xong quá trình giao hàng, thanh toán và xuất hóa đơn thành công.

Khi mua hàng trên website Hoa Sen, khách hàng có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về các loại sản phẩm, chọn chi nhánh gần nhất để đặt mua theo hình thức đặt hàng lẻ hoặc đặt hàng thương mại với số lượng lớn, đặt hàng dành cho khách xuất khẩu. Đặc biệt, với hình thức chat trực tuyến và tổng đài tư vấn miễn phí 18001515, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Hoa Sen tư vấn cụ thể về các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hình thức mua hàng mới không những mang đến những tiện ích tối ưu cho khách hàng như tiết kiệm thời gian, công sức, tiện lợi mà khách hàng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Tập đoàn Hoa Sen.

Với thông điệp: “Không cần đi xa – mua Tôn/Ống kẽm/ống nhựa Hoa Sen ngay tại nhà”, đây chính là một trong những bước phát triển vượt bậc của Tập đoàn Hoa Sen trong việc cải tiến phương thức bán hàng, cung cấp những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ mua hàng tiện lợi đến cho khách hàng.

Dẫn đầu thị trường tôn thép trong nhiều năm liền

Tập đoàn Hoa Sen hiện đang dẫn đầu thị phần tôn cả nước với gần 35% thị phần tôn, đứng thứ hai về thị phần ống thép với hơn 18% thị phần ống thép (Theo thống kê của Hiệp hội Thép Việt Nam). Riêng về mặt hàng ống nhựa, mặc dù mới gia nhập thị trường trong vài năm nhưng ống nhựa Hoa Sen đã vươn lên trở thành một trong 3 thương hiệu dẫn đầu ngành ống nhựa cả nước. Đồng thời Tập đoàn Hoa Sen còn là doanh nghiệp xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen đã có mặt tại hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Mục tiêu chiến lược của Tập đoàn Hoa Sen là trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong vài năm tới. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng đồng thời mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông và đối tác, khách hàng.

Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu 11 nhà máy lớn phân bố đều trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam. NĐTC 2016-2017 vừa qua, Tập đoàn Hoa Sen tiêu thụ tổng sản lượng tôn - thép - nhựa hơn 1,6 triệu tấn, doanh thu đạt hơn 26,000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 1,330 tỷ đồng. Bước sang NĐTC 2017 – 2018, Tập đoàn Hoa Sen đặt mục tiêu đạt sản lượng 1,8 triệu tấn tiêu thụ thành phẩm, doanh thu thuần 30 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.350 tỷ đồng.

Với những thay đổi tích cực trong cách thức bán hàng cùng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang khẳng định vị thế của người dẫn đầu trong lĩnh vực tôn thép ở Việt Nam và vươn rộng ra thị trường quốc tế, xứng tầm công ty tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế thế giới.

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến trên website www.hoasengroup.vn: https://www.youtube.com/watch?v=G6WHYbXsEKo

Bình luận (0)

Lên đầu trang