Sức mua dịp Tết tại Co.opmart tăng gấp 3 lần ngày thường

Thứ Năm, 22/02/2018 07:24

|

(CAO) Trong dịp Tết Mậu Tuất vừa qua, doanh số kinh doanh và lượt khách của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op bình quân tăng gấp 3 lần ngày thường và tăng gần 10% so với cùng kỳ năm trước, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Ngày 21-2 (tức mùng 6 Tết), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op đã có buổi báo cáo nhanh tình hình kinh doanh tết Mậu Tuất với đoàn lãnh đạo Thành ủy – UBND TP.HCM do ông Trần Vĩnh Tuyến – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM dẫn đầu.

Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến đánh giá cao nỗ lực của Saigon Co.op trong dịp Tết

Theo ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng giám đốc Thường trực Saigon Co.op, doanh số kinh doanh và lượt khách của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op trong dịp ngày Tết Mậu Tuất vừa qua bình quân tăng gấp 3 lần doanh số ngày thường và tăng gần 10% so với cùng năm trước, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Ghi nhận trong dịp này, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food,… dù lượng khách hàng đổ về rất lớn nhưng đã không có tình trạng đứt hàng hay khách hàng bị ùng ứ tại các quầy tính tiền. Từ mùng 2 đến mùng 6 Tết, doanh số tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.op Food, Co.opXtra trung bình chung tăng 11%, riêng một số các mặt hàng thực phẩm tươi sống tăng từ 15% đến 25% cũng cho thấy thị trường bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh bắt đầu sôi động, đón lượng lớn người lao động bắt đầu quay lại với công việc.

Sức mua và lượng khách Tết tại Co.opmart tăng gấp 3 lần ngày thường

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBNV Saigon Co.op trong việc chuẩn bị chu đáo nguồn hàng và nhân lực, vật lực để phục vụ xuyên suốt trước và sau Tết cho người tiêu dùng theo hướng tập trung vào chất lượng. Đặc biệt đánh giá cao công tác chăm lo cho đời sống người lao động và công tác xã hội của Saigon Co.op.

Cụ thể, song song với việc đảm bảo lượng hàng bình ổn giá và đưa hàng Việt về nông thôn, Saigon Co.op còn kết hợp tặng hơn 10.000 phần quà Tết cho các gia đình chính sách khó khăn, trong đó gần 4.000 phần quà tặng các hộ nghèo thông qua vận động UBMTTQ các quận, huyện, hơn 4.500 phần quà tặng các hộ nghèo tại địa phương nơi Co.opmart và các đơn vị thuộc Saigon Co.op trú đóng, hơn 1.700 phần quà tặng cho các hộ nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm bán hàng lưu động,…

Bình luận (0)

Lên đầu trang