Cần cẩu công trình đứt cáp rơi vào văn phòng, hai người bị thương

Thứ Hai, 20/08/2018 12:15  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Đang vận hành, cần cẩu tại công trình cao ốc tại đường Mễ Trì, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Lêm, Hà Nội bỗng dưng đứt cáp rơi xuống khiến hai người bị thương, một người phải nhập viện cấp cứu.

Công trình vừa xảy ra sự cố là tổ hợp văn phòng thương mại dịch vụ nhà trẻ và căn hộ. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Thái Dương nằm trên đường Mễ Trì, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Lêm, Hà Nội.

Theo đó, vào khoảng 11 giờ 45 phút ngày 20-8, tại công trình này đã xảy ra vụ đứt cáp cẩu vận thang khiến hai người bị thương.

Bên trong văn phòng nơi xảy ra sự cố, đồ đạc bị đảo lộn do vận thang đổ trúng.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, thời điểm trên họ trông thấy chiếc cần cẩu của công trình đang cẩu các vật liệu xây dựng từ dưới lên rồi bị đứt rơi xuống phía dưới khiến nhiều người hoảng loạn. Trong đó, có hai người bị thương, một người phải nhập viện cấp cứu.

Công trình nơi xảy ra sự việc.

"Tôi chỉ nghe thấy tiếng rầm rất nhanh, khi đó cẩu rơi xuống có 2 người bị thương", một nhân chứng nói. Ghi nhận phóng viên, hiện trường đã bị phong tỏa, bên trong được che kín. Nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là dãy văn phòng của công trình đã bị vận thang đổ đè nát.

Bên trong hiện trường văn phòng bị đè bẹp.

Thời điểm phóng viên tác nghiệp, có hai nhân viên làm tại công trình trên cản trở không cho quay phim chụp ảnh và có những lời lẽ thách thức.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo P.Mễ Trì cho hay đang làm việc với đơn vị trên để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang