Việt Nam lần đầu tiên có “Đại chiến thế giới nước”

Thứ Bảy, 11/05/2019 08:32

|

(CAO) Âm nhạc, nước mát và các trò chơi đối kháng giải phóng năng lượng đã tạo nên sức hấp dẫn cho lễ hội nước quy mô lớn chưa từng có tại Việt Nam.

Theo thống kê của nhà tổ chức, “Đại chiến thế giới nước” đã thu hút gần 100 ngàn lượt người tham gia các trận chiến dưới nước tại các khu vui chơi Vinpearl Land chỉ trong 3 ngày đầu khai mạc và sẽ trở lại vào mỗi cuối tuần trong suốt mùa hè 2019.

Các trận “thủy chiến” sẽ được tổ chức tại Vinpearl Land Nam Hội An, Nha Trang và Phú Quốc với những trò chơi sôi động và mang tính đối kháng cao như đại chiến phao nổi, kéo co dưới nước, bóng ném sóng biển…

Ngay khi bước chân vào khu vực lễ hội, du khách lập tức được trang bị đầy đủ “vũ khí”: súng nước, bóng nước… để sẵn sàng “xung trận”.

“Cuộc chiến” sẽ bắt đầu ngay sau nghi thức té nước truyền thống thường thấy ở các lễ hội té nước tại Thái Lan, Lào, Campuchia…

Cổ vũ tinh thần chiến đấu cho các chiến binh sẽ là hàng chục vũ công carnival nóng bỏng trình diễn trên nền nhạc DJ sôi động.

Tâm điểm của mỗi chương trình “Đại chiến thế giới nước” là màn thi đấu đối kháng giữa hai đội được phân chia ngẫu nhiên qua các trò chơi đua thuyền, sứa bơi về đích, kéo co dưới nước… Hai đội chơi sẽ bằng mọi cách để đẩy đối phương vào làn nước để nhận giải thưởng từ Vinpearl Land.

Đúng như slogan “Thử thách tột đỉnh – Thỏa mãn đam mê”, các cuộc “Đại chiến thế giới nước” là sự khởi đầu quá ấn tượng của chuỗi hoạt động “Rực rỡ sắc màu hè nhiệt đới Vinpearl” tại hệ thống vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Tôi đã tham gia một số lễ hội nước ở nước ngoài nhưng chưa từng thấy ở đâu vui như thế này” – anh Trương Đình Phong (Hải Phòng) hào hứng chia sẻ sau cuộc “đại chiến” tại Vinpearl Land Nha Trang.

Bên cạnh lễ hội “Đại chiến thế giới nước” lần đầu tiên được tổ chức, các khu vui chơi giải trí Vinpearl Land còn thu hút du khách bởi hàng trăm trò chơi độc đáo và ít thấy tại Việt Nam.

Tại Vinpearl Land Nam Hội An, các khu vực trò chơi cắt ghép sáng tạo, vẽ mặt nghệ thuật, chèo thuyền vượt chướng ngại vật, ném bóng vào ly, bowling khổng lồ… luôn là điểm hấp dẫn nhất với du khách.

Trong khi đó tại Vinpearl Land Nha Trang, khách du lịch không thể bỏ qua các trò chơi hiện đại bậc nhất như quầy bar nổi trên biển, đại chiến phao nổi, hay các trò chơi thể thao bãi biển cảm giác mạnh: Wetjet, dù bay, Water motor…

Với lễ hội “Đại chiến thế giới nước”, Vinpearl Land tiếp tục khẳng định vị thế là “điểm phải đến” của khách du lịch trong mùa hè này.

Theo đại diện của Vinpearl Land, từ thành công ngoài mong đợi của chương trình ngay trong những ngày đầu mở cửa, hệ thống vui chơi giải trí lớn bậc nhất Việt Nam sẽ biến lễ hội này thành dấu ấn riêng tại hệ thống Vinpearl Land trên toàn quốc, tương tự như lễ hội hoa Tulip nổi tiếng của Vinpearl Nha Trang.

Bình luận (0)

Lên đầu trang