Vụ nguyên phó hiệu trưởng dâm ô nữ sinh: Ngày 7/9 đưa ra xét xử

Chủ Nhật, 04/09/2022 19:16  | Nguyễn Yên

|

(CAO) Ông Nguyễn Văn Trác, nguyên Phó hiệu trưởng trưởng THCS Long Khánh bị cáo cuộc với hành vi dâm ô nữ sinh lớp 9 trong phòng làm việc, sắp bị đưa ra xét xử.

Ngày 7/9 tới đây, Tòa án nhân dân huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh sẽ đưa vụ án dâm ô với người dưới 16 tuổi ra xét xử với bị cáo Nguyễn Văn Trác (SN 1978, ngụ xã Long Chữ), nguyên Phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh.

Phiên toà được xét xử công khai tại trụ sở Toà án nhân dân huyện Bến Cầu.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Bến Cầu, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 10/5, sau khi thi xong môn toán, nữ sinh T.N.B.C (SN 2007, học sinh lớp 9) được ông Trác (thời điểm này là phó hiệu trưởng) gọi lên phòng làm việc.

Trường THCS Long Khánh - nơi xảy ra vụ việc.
Nữ sinh B.C áo đen, kể lại sự việc với PV.

Tại đây, ông Trác hỏi cháu C. về tình hình học tập và việc sắp thi chuyển cấp, ông Trác nói "C. cho thầy hôn trán", cháu C. không đồng ý nhưng ông Trác vẫn đứng lên ôm cháu C. và dùng tay sờ nốt ruồi trên mặt, nhưng cháu C. tránh được dùng tay đẩy ông Trác ra và đi ra ngoài.

Sau đó, ông Trác tiếp tục đi theo ôm cháu C. từ phía sau, dùng tay sờ vào những vùng nhạy cảm của cháu C.

Hốt hoảng, C. chạy ra ngoài và kể lại sự việc bị ông Trác sàm sỡ cho hai giáo viên trong trường và mẹ ruột là bà N.H.T.G (giáo viên tại trường) biết sự việc.

Đến 10 giờ 45 phút cùng ngày, bà N.H.T.G đến Công an xã Long Khánh tố cáo ông Nguyễn Văn Trác. Vào cuộc điều tra, Công an đã khởi tố, bắt giam ông Nguyễn Văn Trác về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Theo tố cáo, ông Trác còn có hành vi không đúng chuẩn mực với cháu L.T.A.T (SN 2007) và cháu Đ.T.H.T (SN 2009), đều là học sinh của Trường THCS Long Khánh, như hôn lên má, đặt tay lên vai... tại phòng làm việc riêng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang