Dâm ô 4 nam sinh trong trường, thầy giáo ở Tây Ninh lãnh 7 năm tù

Thứ Ba, 02/03/2021 12:58

|

(CAO) TAND huyện Dương Minh Châu tuyên phạt 7 năm tù đối với Nguyễn Hoàng Nhựt, thầy giáo đã dâm ô 4 nam sinh THCS.

Bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt tại phiên xét xử.

Ngày 2-3, TAND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh tuyên phạt 7 năm tù đối với Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982, nguyên giáo viên Trường THCS Phước Minh, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu) với các tội danh “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Phiên toà được tổ chức xử kín và tuyên án công khai sau 3 lần hoãn.

Theo cáo trạng, Nguyễn Hoàng Nhựt là giáo viên dạy môn Sinh học của Trường THCS Phước Minh. Vào khoảng tháng 6-2019, ông Nhựt vào trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam, thấy em N.V.A. (SN 2005, học sinh lớp 9 của trường) cũng tham gia trang mạng này.

Để tiếp cận, Nhựt lấy lý do em này nói chuyện riêng nên phạt đi dọn vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường, tại đây, Nhựt thực hiện hành vi dâm ô với nam sinh này.

Khoảng một tuần sau, Nhựt nảy sinh ý định quan hệ với em A nên kêu em này qua nhà, phụ mang sổ sách vào trường. Khi A. tới nhà, Nhựt tiếp tục quan hệ với em A.

Ngoài em A., cáo trạng của Viện KSND huyện còn thể hiện bị cáo đã có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác của trường.

Ngày 17-6, Công an huyện khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nhựt cho đến nay.

Tại phần tuyên án công khai, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt 3 năm tù giam đối với tội danh “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”; 4 năm tù với tội danh “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” theo quy định tại Điều 145 và 146 Bộ luật hình sự.

Về dân sự, tòa buộc bị cáo phải bồi thường thiệt hại về sức khỏe, tổn thất về tinh thần, danh dự, nhân phẩm cho mỗi bị hại là 10 triệu đồng. Một bị hại không nhận bồi thường do gia đình không yêu cầu.

Đại diện gia đình bị hại cho biết, mức án này thật không phù hợp với các hành vi Nguyễn Hoàng Nhựt gây ra, đồng thời sẽ kháng cáo lên toà phúc thẩm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang