Xử lý nghiêm hai thanh niên dán quảng cáo trái phép ở trung tâm TPHCM

Thứ Bảy, 02/12/2023 19:52  | Thanh Huyền

|

(CAO) Khoảng 13 giờ ngày 02/12, Đại úy Trần Văn Tài- CAP.Bến Nghé, Q1 cùng tổ công tác đang trên đường tuần tra phòng chống tội phạm, khi đến trước số 107 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, phát hiện đối tượng nam đậu xe máy BS: 38C1-419.65 trên lề đường để dán quảng cáo trên các cột đèn, trụ điện nên đã tiến hành kiểm tra hành chính và đưa đối tượng về trụ sở làm rõ.

Làm việc với các chiến sĩ Công an, đối tượng khai tên Nguyễn Anh Tài (SN 2003, trú Q.Phú Nhuận). Qua làm việc Tài thừa nhận đã in các tờ quảng cáo có nội dung "Hút hầm cầu 0896415666) tại một cơ sở in ấn ở Q.Bình Tân, rồi cùng đối tượng Cù Huy Vượng (SN 2006, cùng trú Q.Phú Nhuận) đi dán các tờ quảng cáo trên cột đèn, trụ điện ở khu trung tâm thành phố để quảng cáo. Khi có nhu cầu người dân liên hệ thì Tài và Vượng sẽ đến hút hầm cầu!

Hai đối tượng cùng tang vật, phương tiện

Từ lời khai của Tài, CAP. Bến Nghé đã đưa Vượng về trụ sở làm rõ, đồng thời thu giữ tại nơi ở của các đối tượng này 02 thùng giấy và 1 bịch nylon đựng các tờ quảng cáo "Hút hầm cầu".

Sau khi làm việc, CAP. Bến Nghé đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Anh Tài số tiền 2 triệu đồng và Cù Huy Vượng 750 ngàn đồng theo khoản 1, điều 34 Nghị định 38/2021/ NĐ- CP về việc xử phạt vi phạm quy định về hành vi cấm trong hoạt động quảng cáo... Đồng thời buộc các đối tượng đi xóa bỏ, bóc gỡ những tờ quảng cáo trái phép đã dán trên các cột đèn cây trụ điện.

Hai đối tượng buộc phải tháo gỡ, xóa bỏ những tờ quảng cáo trái phép đã dán

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang