Cháy rụi xưởng ép đế giày, thiệt hại lớn về tài sản

Thứ Sáu, 01/02/2019 15:16  | Thể Trịnh

|

(CAO) Đến đầu giờ chiều ngày 1/2, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã dập tắt vụ cháy tại Công ty TNHH Yufeng Enterpise (chuyên sản xuất đế giày) ở P.An Phú, TX.Thuận An.

Hiện trường xảy ra vụ cháy lớn

Tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 1/2. Vào thời điểm trên, khi công nhân bắt đầu làm việc, bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn và thấy khói bốc lên ngùn ngụt từ nhà xưởng của Công ty. Công nhân đi kiểm tra đã phát hiện ngọn lửa bùng phát dữ dội, các công nhân và bảo vệ đã dùng bình chữa cháy tại chỗ nhưng do đám cháy lớn nên việc chữa cháy không hiệu quả, đành phải tháo chạy ra ngoài.

Ngay khi nhận được tin báo cháy, lực lượng Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương đã huy động 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Do trong xưởng chứa toàn vật liệu dễ cháy, công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Lực lượng phòng cháy, chữa cháy phải dùng xe thang phun nước xuống dưới để khống chế ngọn lửa.

Thống kê thiệt hại ban đầu cho thấy, vụ cháy đã làm mái tôn và tường nhà xưởng đổ sập, nhiều vật tư, thiết bị, máy móc cùng các vật dụng khác trong khu vực cháy bị ngọn lửa thiêu rụi.

Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang