Thiếu úy công an cứu người phụ nữ mang thai 6 tháng tự tử

Thứ Sáu, 10/04/2020 10:42  | T.Nam

|

(CAO) Khi đang trực chốt chống dịch, Thiếu úy Thạnh nghe tin báo có người tự tử, liện chạy đến lao xuống hồ nước cứu lên.

Theo cổng thông tin điện tử TP.Uông Bí (Quảng Ninh), khoảng 16 giờ 50 ngày 9/4, trong khi đang trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 khu vực Cầu Hai Thanh (P.Bắc Sơn, TP.Uông Bí), Thiếu uý Nguyễn Xuân Thạnh, Công an TP.Uông Bí nghe tiếng người dân hô hoán khu vực hồ nước xanh có người tự tử.

Thiếu úy Thạnh vội chạy đến hiện trường, phát hiện 1 người phụ nữ đang chấp chới ở dưới hồ bèn nhảy xuống ứng cứu, phối hợp cùng 1 thanh niên kịp thời đưa nạn nhân lên bờ.

Thiếu uý Nguyễn Xuân Thạnh

Do được cứu kịp thời nên người phụ nữ này không bị ảnh hưởng sức khoẻ. Sau đó, Thiếu úy Thạnh cùng người dân đã khuyên giải, trấn an và đưa chị về nhà.

Người phụ nữ đang mang thai 6 tháng. Do mâu thuẫn gia đình, chị đã chở con trai bằng xe máy ra hồ nước xanh, gần đập tràn ở P.Trưng Vương, sau đó để con trai ở trên bờ, nhảy xuống hồ tự tử…

Được biết, Thiếu úy Nguyễn Xuân Thạnh được giao nhiệm vụ tăng cường hỗ trợ chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở P.Bắc Sơn. Đã hai tháng nay, người chiến sĩ cảnh sát này sát cánh cùng đồng đội trên tuyến đầu chống dịch chưa về thăm gia đình tại Bắc Ninh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang