MXH khen ngợi anh CSGT đưa cô gái bị nạn đi cấp cứu, áo dính đầy máu

Chủ Nhật, 02/10/2022 17:41

|

(CAO) Phát hiện có vụ tai nạn trên xa lộ Hà Nội, một cán bộ Đội CSGT Rạch Chiếc liền bế cô gái lên xe chuyên dụng rồi chở vào bệnh viện cấp cứu. Trên áo cán bộ CSGT dính đầy máu của nạn nhân.

Chiều 2-10, trên các trang mạng xã hội như Tôi là dân quận 9, Tôi là dân Thủ Đức… chia sẻ hình ảnh chiến sĩ CSGT trên áo dính đầy máu đứng trước phòng cấp cứu bệnh viện. Cùng với đó là một cô gái nằm trên băng ca đang được các nhân viên y tế cấp cứu.

Theo xác minh của phóng viên, hình ảnh này được chụp tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM (cơ sở 2), đường D400, P.Tân Phú, TP.Thủ Đức, TPHCM.

Cán bộ CSGT áo đầy máu do bế và đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu

Anh CSGT trong hình là cán bộ thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc (Phòng CSGT, Công an TPHCM).

Theo tìm hiểu, khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, xe buýt chạy tuyến 53 trên xa lộ Hà Nội hướng từ trung tâm thành phố về Đại học Quốc gia TPHCM.

Khi xe qua khỏi khu vực Suối Tiên, thuộc P.Tân Phú, TP.Thủ Đức thì va chạm với xe máy do một nam thanh niên cầm lái chở theo một cô gái ngồi sau chưa rõ hướng lưu thông.

Nhiều người khen ngợi hành động đẹp của anh CSGT trên MXH

Tai nạn làm cô gái lọt dưới gầm nằm bất tỉnh, còn nam thanh niên cầm lái bị thương nhẹ.

Lúc này hai cán bộ thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc đang đi tuần tra thì gặp vụ tai nạn, phát hiện cô gái bị thương nặng cần phải cấp cứu ngay lập tức, một cán bộ CSGT đã cùng người dân hỗ trợ kéo nạn nhân ra khỏi gầm xe rồi đưa lên xe chuyên dụng chở vào bệnh viện gần đó để cấp cứu. Còn một cán bộ đứng lại bảo vệ hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi đưa nạn nhân tới phòng cấp cứu thì lưng áo của cán bộ CSGT cũng dính đầy máu.

Trên các trang mạng, nhiều người khen ngợi hành động của anh cán bộ CSGT trong hình, đồng thời mong cô gái tai qua nạn khỏi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang