Tây Ban Nha:

Cấm các cặp đôi quan hệ trên bãi biển vì... làm chết nhiều loài thực vật

Thứ Sáu, 01/02/2019 08:50

|

(CAO) Theo RT ngày 31-1 đưa tin, các nhà sinh vật học và địa chất ở đảo Ibiza, Tây Ban Nha đã yêu cầu nhà chức trách "mạnh tay" hơn với các cặp đôi quan hệ tình dục trên bãi biển vì nó hủy hoại cồn cát và thực vật quý hiếm.

Các nhà khoa học đang phát động chiến dịch kêu gọi giới chức địa phương nghiêm cấm các cặp đôi quan hệ tình dục trên bãi biển vì hành động này góp phần hủy hoại cồn cát và nhiều loài thực vật quý hiếm.

Một nhà khoa học phát biểu trên truyền thông địa phương cho biết: "Bãi biển Es Cavallet nổi tiếng của Ibiza vốn thu hút rất nhiều cặp đôi lui tới. Tuy nhiên, việc quan hệ trên bãi biển sẽ khiến nơi này sớm bị tàn phá và không thể phục hồi. Chúng ta phải dừng ngay các hành động không phù hợp để nơi này có thể phát triển bền vững".

Khách du lịch đánh giá nơi đây vốn rất yên bình và an toàn, nơi người ta có thể thư giãn mà không gặp rắc rối. Các nhà chức trách thậm chí đã phải xây dựng một hàng rào để hạn chế người dân cũng như khách du lịch di chuyển lên vị trí các cồn cát để quan hệ tình dục, bởi nó sẽ khiến hàng loạt cồn cát biến mất nhanh chóng.

Khỏa thân công khai là hợp pháp ở Tây Ban Nha trong khi quan hệ tình dục hoặc thoát y ở những nơi công cộng có thể bị phạt tiền. Cảnh sex trên các bãi biển và đường phố ở Tây Ban Nha thường xuất hiện trên các tin tức và trên phương tiện truyền thông xã hội, tuy nhiên, nó vẫn không ngăn được nhiều người duy trì sở thích này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang