Chuột cắn nát 17.600 USD trong máy ATM

Thứ Sáu, 22/06/2018 08:57

|

(CAO) Theo AFP cho biết, một chiếc máy rút tiền tự động (ATM) ở quận Tinsukia, bang Assam, Ấn Độ đã bị những con chuột chui vào bên trong và cắn nát số tiền mặt trị giá hơn 1,2 triệu rupee (khoảng 17.600 USD).

Các nhân viên ngân hàng được điều động đến kiểm tra trụ ATM nói trên vào ngày 11-6, khi một khách hàng phàn nàn việc chiếc máy này không thể rút tiền. Một trong những nhân viên kiểm tra trụ ATM cho biết: "Chúng tôi đã đến kiểm tra trụ ATM có sự cố, phát hiện bên trong có một con chuột chết, bên cạnh đống tiền mặt bị cắn nát. Trụ ATM không có dấu hiệu bị cạy phá, nhiều khả năng lũ chuột đã chui qua các khe hở luồn dây điện để vào bên trong".

Chuột cắn nát số tiền bên trong máy ATM ở Ấn Độ

Được biết, chiếc máy này được nạp tiền vào ngày 19-5, với số tiền lên tới 3 triệu rupee (gồm các tờ giấy bạc mệnh giá 500 rupee và 2.000 rupee). Bên trong chiếc máy các nhân viên thu hồi được khoảng 1,7 triệu rupee còn nguyên vẹn.

Việc chuột phá hoại không còn lạ lẫm gì ở Ấn Độ, vào tháng 4, lũ chuột đã làm sập một căn nhà 3 tầng tại quận Kacheri Ghat ở thành phố Agra, Ấn Độ. Ông Sudhir Kumar Verma, chủ nhân của ngôi nhà cho biết chuột đã đào hang dưới chân móng và cột nhà của họ suốt nhiều năm. Trận mưa lớn vào đêm 14-4 đã khiến các hang chuột ngập trong nước. Ông và các thành viên trong gia đình đã quyết định sơ tán khi thấy các vết nứt trên trần nhà.

Bình luận (0)

Lên đầu trang