Mở cửa kính xe tham quan giỡn với sư tử, du khách suýt chết

Thứ Ba, 19/06/2018 00:54

|

(CAO) Một du khách đi tham quan công viên quốc gia ở Tanzania đã có hành động ngu ngốc khi mở cửa sổ và sờ vào người con sư tử đực đang nằm.

Đoạn clip được đăng vào ngày 15-6, với tựa đề "chuyến du lịch ngu ngốc nhất từng có" ngay lập tức đã nhận được 650.000 lượt xem. Theo đó, nhóm du khách đã lái xe tiếp cận từ phía sau một con sư tử đực trưởng thành và dùng tay chạm vào người nó. Con sư tử ngay lập tức đã nhe nanh gầm gừ đầy đe dọa, người khách này sau đó còn đùa giỡn và chậm đóng cửa khiến nó suýt chồm vào phía bên trong.

Du khách đã mạo hiểm tính mạng khi đùa giỡn với sư tử - Ảnh cắt từ clip

Những người khách khác đã hoảng sợ và yêu cầu người này hãy lập tức đóng cửa sổ lại. Anh Naas Smit, một thợ săn nhiều kinh nghiệm ở Nam Phi cho biết: "Đây là trò đùa ngu ngốc nhất mà tôi từng biết, có thể con sư tử đó đã no hoặc hôm đó nó không có 'hứng'. Nếu nó thật sự tấn công, cánh tay của người đàn ông đó nhẹ thì sẽ lập tức bị xé nát, còn nặng thì nó sẽ kéo ông ấy ra và ăn thịt ngay trước mặt những người bạn đồng hành. Đừng nên đùa với động vật hoang dã ngay cả khi chúng tỏ ra vô hại, bạn sẽ không biết thứ gì đang chờ đợi mình".

Vào năm 2016, tại vườn thú khác ở Trung Quốc, một du khách sau khi cãi vã với một thành viên trong gia đình, đã tự ý ra khỏi xe và hoán đổi chỗ ngồi. Ngay lập tức, cô này bị một con hổ lớn lôi đi mất, người mẹ đã chạy theo để cứu con, kết quả bà bị hổ vồ chết, còn cô con gái dù bị thương nặng nhưng vẫn sống.\

Clip mở cửa kính xe tham quan giỡn với sư tử, du khách suýt chết:

Bình luận (0)

Lên đầu trang