Công chúa Ả Rập Saudi bị tù treo vì hành hung nhân viên sửa nhà

Thứ Sáu, 13/09/2019 13:41

|

(CAO) Theo AFP ngày 13-9 đưa tin, công chúa Ả Rập Saudi, Hassa bint Salman (42 tuổi) vừa bị Tòa án Paris tuyên phạt 10 tháng tù treo hôm 12-9, vì hành vi đánh đập một công nhân sửa nhà.

Theo cáo trạng, công nhân Ashraf Eid tới căn hộ của công chúa tại đại lộ Foch, Paris, theo yêu cầu sửa nhà. Tuy nhiên, anh này bị vệ sĩ của công chúa đánh đập và giam giữ vì cho rằng Eid đã dùng máy ảnh quay phim công chúa và căn hộ mà không được phép. 

Người công nhân khai nhận mình bị giam giữ vài tiếng và rất hoảng loạn khi công chúa Hassa có lúc còn hét lên rằng: "Giết hắn ta đi, hắn ta không đáng sống". Chiếc điện thoại của Ashraf Eid cũng bị phá hủy sau khi anh bị giam giữ.

Công chúa Ả Rập Saudi, Hassa bint Salman

Tòa án Paris tuyên phạt 10 tháng tù treo và khoản tiền phạt 11.000 USD với công chúa Arab Saudi Hassa bint Salman vì hành vi đánh đập một công nhân sửa nhà. Trước đó, công tố viên đề nghị là 6 tháng tù treo và mức phạt 5.480 USD.

Trong khi đó, vệ sĩ của công chúa bị điều tra với hàng loạt cáo buộc như: hành hung, giam giữ người trái phép,... Phiên tòa xét xử vệ sĩ này sẽ diễn ra trong thời gian tới. 

Bà Hassa bint Salman là con gái quốc vương Salman bin Abdul-Aziz Al Saud, chị thái tử Mohammed bin Salman - người thừa kế ngai vàng Ả Rập Saudi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang