Kẻ săn trộm nai bị tòa phạt phải xem phim hoạt hình Bambi trong tù

Thứ Ba, 18/12/2018 20:43  | Sa Mộc

|

(CAO) Theo hãng AP ngày 18-12 đưa tin, một người đàn ông tên David Berry Jr (29 tuổi) đã bị tuyên án 1 năm tù giam và chịu thêm hình phạt bổ sung là phải xem phim Chú nai Bambi (1942) ở trong tù một lần vào mỗi tháng.

Sở dĩ có hình phạt "lạ đời" này là vì trường hợp của David chưa từng có tiền lệ, thợ săn này được xem là đã gây ra vụ giết hại nai trái phép lớn nhất trong lịch sử bang Missouri, miền trung nước Mỹ. Thậm chí, thẩm phán Robert George của hạt Lawrence từng đề xuất tăng thời hạn tù của David. 

David Berry Jr (trái) bị tòa tuyên án phạt bỏ sung là phải xem phim hoạt hình Chú nai Bambi ít nhất một lần mỗi tháng - Ảnh: THE NEW DAILY

Ngoài bản án 1 năm tù giam được tuyên hôm 6-12, người đàn ông này còn phải chịu giam 120 ngày ở Barton, một khu vực gần nơi thợ săn này phải ngồi tù 1 năm do sử dụng vũ khí trái phép. Điều David bị lên án là hàng trăm con nai bị giết chết chỉ đề lấy gạc như một hình thức lưu lại "chiến tích".

Việc bắt David xem phim Chú nai Bambi là một việc làm đầy "ngụ ý", bởi trong phim này mẹ của Bambi đã bị tên thợ săn gian ác giết chết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang