Nữ viên chức Nga mất việc vì chụp hình cho tạp chí Playboy

Thứ Sáu, 05/07/2019 20:37

|

(CAO) Theo Sputnik ngày 5-7 đưa tin, nữ viên chức Anna Anufrieva (27 tuổi), làm việc cho chính quyền thành phố Tyumen, đã bị mất việc khi bị phát hiện chụp hình tham dự cuộc thi trên tạp chí khiêu dâm Playboy ấn bản Nga.

Ngay sau khi bộ ảnh được đăng tải ngoài nhận được những lời khen, cô cũng phải hứng chịu không ít chỉ trích. Nhưng nhiều nhất là tại nơi nữ viên chức này đang làm việc, thậm chí cô đã phải nhận quyết định sa thải vì bộ ảnh này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng ngoài bộ ảnh không phù hợp, nguyên nhân chính khiến Anufrieva mất việc là do tuyên bố muốn rời Nga sang châu Âu sinh sống.

Hình ảnh gợi cảm của Anna Anufrieva - Ảnh: Instagram

Phản ứng trước làn sóng chỉ trích, Anufrieva cho biết: "Tôi nghỉ việc là quyết định cá nhân, tôi từng hài lòng với công việc nhưng giờ cảm thấy không phù hợp, tôi tôn trọng sếp mình cùng các đồng nghiệp ở đó. Tôi yêu nghệ thuật, đặc biệt là những bức ảnh đẹp. Có thể nó khiến nhiều người khó chịu nhưng tôi thích sự táo bạo. Điều đó không có nghĩa những hình ảnh đó phản ánh tôi là người dễ dãi, nó chỉ chứng tỏ tôi dũng cảm".

Anna Anufrieva khi còn là nữ viên chức- Ảnh: Instagram

Người giành chiến thắng trong cuộc thi này năm ngoái của Playboy là Lydia Ponomareva, đã lên tiếng bảo vệ Anufrieva: "Tôi nghĩ cô ấy có quyền quyết định cuộc sống riêng tư của mình. Người ta không thể ép buộc người khác phải theo một khuôn khổ nhất định, như thế là không công bằng".

Bình luận (0)

Lên đầu trang