Quả dưa hấu hình kim tự tháp được bán giá hơn 1.000 USD

Thứ Sáu, 16/08/2019 11:08

|

(CAO) Theo thành viên một diễn đàn đăng tải hình ảnh chụp tại Nhật về một chiếc dưa hấu hình kim tự tháp được rao bán tại một siêu thị ở Nhật với giá 108.000 yên (tương đương 1.023 USD).

Hiện tại, bức ảnh đã nhận về mức giá không tưởng của quả dưa hấu này đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội ở Việt Nam. Nhiều ý kiến bình luận cho rằng, quả dưa hấu này chỉ có hình dáng khác lạ, chứ chưa chắc bên trong ruột đã có mùi vị gì đặc biệt.

Quả dưa hấu hình kim tự tháp có giá hơn 1.000 USD được bán tại một siêu thị ở Nhật - Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, những người biết về Nhật Bản vốn không xa lạ gì với việc trái cây đắt đỏ, nhất là với những loại quả độc đáo. Trước đó, ngày 26-5, một cặp dưa lưới trồng tại tỉnh Hokkaido (Nhật Bản), được bán với 5 triệu yên (khoảng gần 50.000 USD) trong một phiên đấu giá hôm 24-5, lập kỷ lục mới cho giá của một cặp dưa lưới từng bán ở Nhật.

Đối với người Nhật, các loại trái cây đắt tiền không chỉ mua để ăn mà còn dùng để làm quà tặng như một số mặt hàng xa xỉ khác. Nhiều vùng ở Nhật chỉ cho các loại quả đặc biệt mà khi nhắc tên loại quả đó với địa danh theo nó đôi khi đã là một thương hiệu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang