Brazil: Cướp ngân hàng đấu súng với cảnh sát, 12 người chết

Thứ Bảy, 08/12/2018 22:15

|

(CAO) Theo AP ngày 8-12 đưa tin, cảnh sát Brazil hôm 7-12 đã đấu súng với những tên cướp ngân hàng có vũ trang và bắt giữ con tin tại thành phố Milagre, bang Ceara, Brazil. 

Vụ cướp được xác định xảy ra trong đêm, băng nhóm gây ra vụ cướp đang bị truy lùng gắt gao. Được biết, đây là một băng nhóm có "số má" tại địa phương và chuyên sử dụng chất nổ. Chúng đã dùng chất nổ tấn công các máy rút tiền tự động trên phố, vốn đang được cảnh sát bảo vệ.

Thi thể các nạn nhân được đưa rời khỏi hiện trường vụ việc - Ảnh: AP

Một cuộc đấu súng căng thẳng đã diễn ra và bọn cướp khi đó tiến hành bắt giữ một số con tin, tuy nhiên, cảnh sát đã mở một cuộc tấn công ngay lập tức. Vụ tấn công chớp nhoáng khiến 6 con tin thiệt mạng, trong đó có 2 trẻ em. Cảnh sát hiện chưa thông báo chính xác số thương vong của lực lượng tham gia đấu súng với bọn cướp. Hai tên cướp đã bị hạ gục tại hiện trường, số còn lại vẫn đang bỏ trốn.

Các nhà chức trách thu giữ được 3 chiếc xe, nhiều súng các loại và chất nổ. Trong số 6 con tin bị chết có 5 người trong cùng một gia đình và xe của họ bị bọn cướp lấy đi. Cảnh sát cho rằng đây là một vụ cướp được nhóm tội phạm này lên kế hoạch từ trước.

Bình luận (0)

Lên đầu trang