Ấn Độ:

Nữ sinh 15 tuổi bị ba thiếu niên treo cổ vì không cho cưỡng hiếp

Thứ Năm, 04/10/2018 15:00

|

(CAO) Theo The Sun cho biết, một nữ sinh 15 tuổi đã bị ba thiếu niên treo cổ lên cây vì kháng cự quyết liệt không cho chúng cưỡng hiếp.

Sự việc xảy ra vào ngày 2-10, ở huyện Mainpuri, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, nữ sinh Suvita Yadav đã không biết ba thiếu niên đã theo dõi mình suốt chặng đường từ trường về gần nhà. Khi nữ sinh sắp về nhà thì bị nhóm này bất ngờ tấn công với ý định cưỡng hiếp.

 Nữ sinh Suvita Yadav - Ảnh: newsamed
Hai trong số 3 kẻ định cưỡng hiếp nữ sinh bị dân làng vây bắt - Ảnh: newsamed

Ba thiếu niên này sau đó được xác định lần lượt là Shivam, Mangal và Vikas Yadav, trong đó Shivam học cùng trường với nạn nhân và cả hai có quen biết nhau. Cảnh sát cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, Suvita không có dấu hiệu bị cưỡng hiếp và chết do treo cổ.

Đầu năm nay, Ấn Độ thay đổi luật hình sự đối với tội phạm hiếp dâm trẻ em sau một loạt vụ tấn công tình dục, theo đó những phạm nhân bị kết tội cưỡng hiếp trẻ em dưới 12 tuổi đều bị tử hình.

Cảnh sát tới hiện trường điều tra vụ việc - Ảnh: newsamed

Nạn cưỡng hiếp ở Ấn Độ được thế giới chú ý từ năm 2012, sau khi một nữ sinh thiệt mạng vì bị cưỡng hiếp tập thể. Thời gian gần đây, Ấn Độ nổi lên với hành loạt vụ hiếp dâm trẻ em gái, khiến chính phủ nước này phải ra quy định mới khắt khe hơn trước áp lực của dư luận.

Trong đó, điều luật mới quy định tuyên án tử hình đối với tội phạm cưỡng hiếp trẻ em dưới 12 tuổi. Hôm 26-6, CNN đưa tin, Ấn Độ đã trở thành quốc gia nguy hiểm nhất đối với phụ nữ vì những vụ bạo lực tình dục diễn ra trong những năm gần đây ở nước này cùng nạn sử dụng nô lệ trong lao động.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang