Tử vong vì bị rắn hổ mang cắn do chỉ lo chụp ảnh 'tự sướng'

Thứ Sáu, 22/12/2017 10:35

|

(CAO) Nạn nhân của vụ việc là một cậu bé 14 tuổi tên Aril, sống ở Indonesia. Cậu bé này chủ động tiếp cận rắn hổ mang, bị nó cắn và tử vong chỉ trong vòng 12 giờ.

Theo Dailymail cho biết, Aril bị con rắn hổ mang được nuôi như "thú cưng" cắn trong lúc đang... tắm cho nó. Thay vì đi cấp cứu gấp, thì cậu bé Aril lại bình tĩnh chụp hình "tự sướng" hai tấm liên tiếp cách nhau 5 phút rồi đưa lên mạng xã hội tầm 10 giờ sáng (giờ địa phương).

Vết cắn trên tay cậu bé Aril

Để xử lý vết cắn, Aril chỉ dùng dây giày buộc gần đó để tránh chất độc lan nhanh, tuy nhiên, rõ ràng như thế là không đủ. Bức ảnh "tự sướng" đầu tiên còn được Aril ghi với status: "Giữa sự sống và cái chết". Ngay sau đó, status tiếp theo là: "Nếu các người là bạn của tôi, hãy đưa tôi ngay đến bệnh viện". Mẹ cậu bé cũng chia sẻ, dòng trạng thái của Aril nhằm kêu gọi bạn bè đến giúp, bởi lúc đó chỉ có mình Aril ở nhà khi tai nạn xảy ra.

Aril đã được đưa vào bệnh viện nhưng đã không qua khỏi

Một người bạn của Aril đã tới đưa cậu bé vào viện sau tai nạn nói trên khoảng một giờ đồng hồ nhưng mọi thứ đã quá trễ. Aril đã tử vong lúc 10 giờ đêm đó, tức khoảng 12 tiếng sau khi bị rắn hổ mang cắn. Được biết, Aril có sở thích nuôi rắn như "thú cưng" và hiện cậu bé sở hữu tới 10 con rắn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang