Chubb Life Việt Nam nâng cấp công cụ tuyển dụng eRecruitment

Thứ Năm, 20/08/2020 16:42

|

(CAO) Tăng tốc trong cuộc chạy đua với chính mình trong kỷ nguyên số, Chubb Life Việt Nam vừa ra mắt eRecruitment - website tuyển dụng Đội ngũ Kinh doanh trực tuyến thay thế cho ứng dụng trước đây.

Tiếp nối chuỗi ứng dụng công nghệ hiện đại được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) giới thiệu trong thời gian qua, doanh nghiệp bảo hiểm này tiếp tục đi vào giai đoạn hoàn thiện và làm mới các ứng dụng công nghệ số nhằm hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ kinh doanh và tối đa lợi ích cho khách hàng.

Ngày 17/08/2020, Chubb Life Việt Nam chính thức ra mắt eRecruitment - website tuyển dụng Đội ngũ Kinh doanh trực tuyến tại https://tuyendung.baohiemchubblife.vn. Ứng viên có thể truy cập website tuyển dụng để lập và nộp trực tuyến hồ sơ ứng tuyển một cách nhanh chóng bằng các thiết bị di động như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh mà không cần phải cài đặt ứng dụng như trước đây. Ngay sau đó, các bước xem xét, duyệt và quản lý hồ sơ ứng viên trong quá trình tuyển dụng đều được thực hiện trực tuyến.

Ứng viên có thể truy cập eRecruitment để tạo và nộp hồ sơ trực tuyến một cách nhanh chóng bằng các thiết bị di động như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Cùng với mạng lưới văn phòng kinh doanh rộng khắp cả nước, ứng dụng công nghệ số này của Chubb Life Việt Nam sẽ là cầu nối để các ứng viên tiềm năng tìm hiểu và gia nhập Chubb Life Việt Nam một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, người dùng cũng có thể chia sẻ eRecruitment trên các ứng dụng mạng xã hội để chia sẻ cơ hội việc làm đến với nhiều người hơn.

Ứng dụng công nghệ số là cầu nối để ứng viên tiềm năng gia nhập Chubb Life Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Phiên bản website tuyển dụng mới với nhiều tiện ích hơn đã thể hiện hình ảnh năng động, hiện đại của Chubb Life Việt Nam trong “cuộc chạy đua với chính mình” trước kỷ nguyên số phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Đây cũng là cách giúp doanh nghiệp không ngừng làm mới hình ảnh và khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ để mang đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng và Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life Việt Nam.

Có thể nói, với xu hướng công nghệ hóa đã bao phủ trên đa số các lĩnh vực kinh doanh không chỉ mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp, tối ưu hóa lợi ích và sự thuận tiện cho người dùng mà còn phát huy vai trò kết nối số mạnh mẽ trong giai đoạn cần sự chủ động “giãn cách” như hiện nay.

eRecruitment – Công cụ tuyển dụng trực tuyến Đội ngũ Kinh doanh của Chubb Life Việt Nam

Phiên bản website – nhanh chóng hơn – thuận tiện hơn

* Hỗ trợ ứng viên lập hồ sơ ứng tuyển trực tuyến một cách dễ dàng trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

* Nộp hồ sơ ứng tuyển thuận tiện, nhanh chóng

* Nhận phản hồi về kết quả ứng tuyển qua thông báo trên email

* Quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản

* Chia sẻ dễ dàng qua các ứng dụng mạng xã hội để tìm kiếm “đồng đội”

Gia nhập Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life Việt Nam qua eRecruitment tại đây: https://tuyendung.baohiemchubblife.vn

Bình luận (0)

Lên đầu trang