BVBank liên tiếp khai trương 2 đơn vị mới tại Phú Thọ và Hà Tĩnh

Thứ Hai, 25/03/2024 08:15

|

(CAO) Ngân hàng Bản Việt (BVBank) tưng bừng khai trương hoạt động đơn vị đầu tiên tại tỉnh Hà Tĩnh - BVBank Hà Tĩnh. Trước đó, ngày 18/03/2024, BVBank cũng đã khai trương hoạt động đơn vị đầu tiên tại tỉnh Phú Thọ - BVBank Phú Thọ.

Với 2 điểm kinh doanh mới này, BVBank nâng tổng số điểm kinh doanh trên toàn hệ thống lên 118 đơn vị và có mặt tại 33 tỉnh, thành trên cả nước. Tại buổi lễ khai trương có sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương, đại diện NHNN cùng các vị quan khách và khách hàng tỉnh Hà Tĩnh  và tỉnh Phú Thọ.

BVBank Hà Tĩnh - Ảnh: BVBank

Theo đó, sau một thời gian chuẩn bị, được sự phê chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, sự đồng thuận của UBND và Ngân hàng Nhà nước tỉnh, BVBank Hà Tĩnh chính thức khai trương hoạt động tại địa chỉ số 63 Phan Đình Phùng, Phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (ngày 22/03/2024); BVBank Phú Thọ khai trương hoạt động tại địa chỉ: 2441 - 2443 đường Hùng Vương, phường Nông Trang, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ (ngày 18/03/2024).

BVBank Phú Thọ - Ảnh: BVBank

Hai điểm giao dịch mới của BVBank - BVBank Hà Tĩnh và BVBank Phú Thọ đều tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm của thành phố, đông dân cư, thuận tiện cho khách hàng và các khu vực lân cận đến giao dịch. Cùng với không gian giao dịch rộng rãi, hiện đại, các sản phẩm dịch vụ phong phú được thiết kế riêng cho cộng đồng dân cư khu vực, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, BVBank Hà Tĩnh & BVBank Phú Thọ kỳ vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong khu vực .

Với chiến lược kinh doanh bán lẻ, phục vụ cộng đồng người dân và doanh nghiệp SME tại các địa bàn trọng điểm dựa trên các trụ cột là Linh hoạt - Địa phương hóa - Hiện đại hóa, trong thời gian qua, BVBank đã liên tục mở rộng hiện diện tại nhiều tỉnh thành để đến gần khách hàng hơn.

Phú Thọ là tỉnh thứ 32 và Hà Tĩnh là tỉnh thứ 33 mà BVBank có mặt để cung cấp các giải pháp tài chính được may đo phù hợp với cộng đồng dân cư, doanh nghiệp SME nơi đây. Dự kiến trong năm 2024, BVBank sẽ mở mới thêm 9 ĐVKD và có mặt thêm các tỉnh thành khác nữa.

Hà Tĩnh và Phú Thọ với thế mạnh về địa hình & cơ sở hạ tầng, có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế, chính vì vậy, chúng tôi rất vinh dự có mặt tại đây để đưa các sản phẩm, dịch vụ tài chính của BVBank đến gần với khách hàng địa phương. Chúng tôi cam kết đầu tư nguồn lực để BVBank Hà Tĩnh & BVBank Phú Thọ nhanh chóng lớn mạnh, nhận được sự ủng hộ, tin cậy của khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của tỉnh nhà” - đại diện BVBank chia sẻ.

Nhân dịp khai trương, BVBank cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn đến khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm/mở tài khoản/thẻ tín dụng… cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra, khi mở thẻ tín dụng JCB, VISA và NAPAS, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền đến 10% khi mua sắm tại Shopee, Lazada,..

Bình luận (0)

Lên đầu trang