Giải mã sức hút của thẻ tín dụng VPBiz với doanh nghiệp SME

Thứ Năm, 03/08/2023 10:10

|

(CAO) “Chọn thẻ tín dụng phù hợp như có trong tay một trợ thủ kế toán đắc lực”. Đây là chia sẻ của anh Việt Anh, giám đốc doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm tại Đà Nẵng về trải nghiệm thẻ tín dụng doanh nghiệp. Anh Việt Anh đã có 3 năm sử dụng nhiều dòng thẻ tín dụng doanh nghiệp từ nhiều ngân hàng khác nhau.

Theo anh Việt Anh, thị trường hiện có nhiều loại thẻ tín dụng doanh nghiệp. Mỗi loại thẻ đều có điều kiện hạn mức khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng SME. Tuy nhiên, với anh Việt Anh, thẻ tín dụng VPBiz là dòng thẻ tiện ích vượt trội, là người bạn đồng hành uy tín của doanh nghiệp. Không chỉ riêng anh Việt Anh, đến nay đã có tới 20.000 khách hàng doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn thẻ VPBiz, dòng thẻ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài chính, cải thiện dòng tiền cũng như chủ động điều phối ngân sách tối ưu.

Quản lý ngân sách hiệu quả

Thẻ tín dụng doanh nghiệp là công cụ đắc lực để các SME chủ động quản lý dòng tiền. Trong đó nổi bật là việc tách bạch chi tiêu giữa cá nhân và tổ chức, các khoản chi tiêu được ghi nhận sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong thủ tục khấu trừ thuế mà không tốn thời gian tra soát giấy tờ/ sổ sách. Doanh nghiệp còn có thể mở thêm các thẻ phụ, cài đặt giới hạn thời gian, hạn mức ngân sách cho từng thẻ và cấp cho từng cán bộ/phòng ban. Với thẻ VPBiz, mỗi thẻ chính sẽ tạo được thêm lên đến 29 thẻ phụ đi kèm, chức năng này phù hợp và rất hiệu quả với doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức phức tạp, nhiều phòng ban. Bằng cách dùng thẻ phụ, doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được dòng tiền và quản lý tài chính một cách đồng bộ.

Trước kia hàng tháng chi phí vận hành của công ty thường đội lên đến hàng chục triệu đồng do nhiều khoản chi tiêu không cần thiết. Kể từ khi sử dụng thẻ VPBiz Deluxe, tôi đã dễ dàng kiểm soát dòng tiền hàng tháng được nhân viên chi vào những hạng mục cụ thể nào, có chi tiêu đúng mục đích hay không? Bên cạnh đó, nhờ có thẻ VPBiz Deluxe, phòng kế toán cũng không phải lo nhập dữ liệu thủ công các khoản chi tiêu của cán bộ nhân viên.” Anh Việt Anh chia sẻ.

Tận dụng nguồn vốn miễn lãi

Trong thời đại thanh toán không dùng tiền mặt lên ngôi, thẻ tín dụng không chỉ là công cụ chi trả tiện ích mà còn là giải pháp xoay vốn tức thời cho các SME. Thực tế, nhiều doanh ghiệp vừa và nhỏ, kinh nghiệm quản lý tài chính non trẻ, dòng vốn lưu động hạn hẹp nên dễ đối diện với tình trạng lỗ hổng dòng tiền. Thẻ tín dụng sẽ giúp doanh nghiệp chủ động thanh toán cho các khoản chi cấp bách hay ngắn hạn trong thời gian tìm thêm các giải pháp tài chính mới. Với thẻ tín dụng VPBiz, hạn mức lên tới 3 tỷ đồng mà không cần tài sản thế chấp, có thể rút được tiền mặt lên tới 50% hạn mức, thời gian miễn lãi kéo dài tới 45 ngày, do đó giúp doanh nghiệp tận dụng dòng tiền trong thời gian ngắn hạn.

Trong bối cảnh lạm phát tăng cao, kinh tế khó khăn, doanh nghiệp thường xuyên phải đối diện với tình trạng khách hàng chậm thanh toán đơn hàng. Trong khi đó, vẫn cần vốn để nhập nguyên liệu phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhờ có thẻ tín dụng VPBiz Deluxe, chúng tôi có thể thanh toán tiền cho nhà cung cấp theo đúng tiến độ, tạo dựng uy tín với đối tác”. Anh Việt Anh chia sẻ thêm.

Nhiều đặc quyền cho doanh nghiệp

Với tâm lý của các doanh nghiệp khi sử dụng thẻ tín dụng đều mong muốn được hưởng nhiều ưu đãi như miễn phí thường niên, hỗ trợ chính sách hoàn tiền, các chương trình tặng quà hấp dẫn. Nắm bắt nhu cầu này, VPBank đã đo ni đóng giầy thiết kế dòng thẻ với đủ các tính năng vượt trội. Cụ thể với thẻ VPBiz Standard sẽ miễn 100% phí thường niên năm đầu, hoàn tiền 2% không giới hạn cho chi tiêu quảng cáo, hoàn tiền 1% không giới hạn cho chi tiêu mua phần mềm, hoàn tiền 0,2% không giới hạn cho các chi tiêu khác.

Thẻ VPBiz Deluxe hoàn tiền đến 4% phí dịch vụ tại trung tâm, xưởng bảo dưỡng ô tô, bảo hiểm dân sự, thiệt hại vật chất xe, người ngồi trên xe; hoàn tiền 2% cho các giao dịch thanh toán vé máy bay, khách sạn; hoàn tiền 0,3% cho các chi tiêu khác tối đa lên đến 500.000 đồng/ tháng.

Ngoài ra, thẻ VPBiz còn mang đến cho khách hàng doanh nghiệp nhiều đặc quyền. Theo đó, chủ doanh nghiệp sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ phòng chờ sân bay VPBank Diamond Elite Lounge tại Sân bay quốc tế Nội Bài với không gian nghỉ ngơi sang trọng cùng dịch vụ đẳng cấp đi kèm như buffet, chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn thì thẻ VPBiz còn được thiết kế tiện lợi và an toàn khi sử dụng mang đến cho khách hàng như trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ tại VPBank như: Chấp thuận thanh toán tại 33 triệu điểm bán trên 220 quốc gia trên thế giới, thanh toán tại tất cả điểm bán hàng có máy POS hoặc thanh toán trực tuyến, bảo mật tuyệt theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.

Tham khảo thông tin thẻ VPBiz tại: https://www.vpbank.com.vn/doanh-nghiep-vua-va-nho/dich-vu-the

Bình luận (0)

Lên đầu trang