Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club

Thứ Tư, 23/05/2018 15:32

|

(CAO) Ngày 18/5/2018 tại Hà Nội, VietinBank tổ chức Lễ ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club. VietinBank hiện là đơn vị duy nhất phát hành dòng thẻ cao cấp này tại Việt Nam.

Sau một thời gian hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả với Diners Club International (DCI), VietinBank chính thức cho ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club. Đây là thương hiệu thẻ đầu tiên trên thế giới, được phát hành từ những năm 1950 và là thương hiệu đẳng cấp cùng giải pháp tài chính hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club
Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club là công cụ thanh toán tiện lợi, giúp chủ doanh nghiệp tách bạch chi tiêu công và chi tiêu cá nhân bởi mọi giao dịch thẻ sẽ được hạch toán về tài khoản doanh nghiệp. Bên cạnh đó, dòng thẻ này còn là công cụ hiệu quả, giúp doanh nghiệp quản lý vốn và chi tiêu.
Ngoài ra, doanh nghiệp còn được cung cấp công cụ quản lý thẻ, hạn mức và trải nghiệm hệ thống báo cáo theo quy chuẩn quốc tế. Sở hữu Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo trực tuyến của DCI.

Mặc dù Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp không phải là sản phẩm mới tại Việt Nam; nhưng với sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp VietinBank Diners Club, các doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi và tiện ích vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Những đặc quyền chỉ có từ thẻ VietinBank Dines Club như: Ưu đãi giảm giá lên tới 30% tại các chuỗi nhà hàng sang trọng, các khách sạn/resort đẳng cấp; ưu đãi khi chi tiêu tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, chủ thẻ cũng được hưởng đặc quyền dịch vụ phòng chờ sân bay, sử dụng wifi miễn phí tại hơn 64 triệu điểm phát trên toàn cầu, được ưu tiên đặt phòng khách sạn; được tặng bảo hiểm du lịch, được tích điểm và đổi quà Loyalty… Các chủ thẻ còn có ứng dụng di động riêng để dễ dàng tra cứu thông tin các điểm ưu đãi, phòng chờ sân bay, điểm phát wifi… mọi lúc, mọi nơi.

Phát biểu tại sự kiện ra mắt, ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc VietinBank khẳng định: Là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, VietinBank đã phát triển các sản phẩm, dịch vụ dựa trên công nghệ hiện đại và sản phẩm thanh toán tiên tiến. Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club chứng minh những nỗ lực của VietinBank và sự hợp tác hiệu quả từ DCI.

Ông Thọ hy vọng với những nguồn lực và lợi thế thương hiệu của 2 tổ chức, sự hợp tác giữa VietinBank và DCI sẽ tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ. Điều đó giúp 2 bên đón bắt và đáp ứng những nhu cầu phát triển nhanh chóng của thị trường bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phí dịch vụ thực sự cạnh tranh.

Đặc biệt với việc nắm giữ khoảng 30% thị phần các dòng thẻ trên thị trường, VietinBank hy vọng sẽ cùng DCI phát triển mạnh mẽ dòng thẻ Diners Club để tạo ra sức cạnh tranh đột phá. Ông Thọ cũng tin tưởng sự hợp tác giữa VietinBank và DCI sẽ mang lại thành công trong việc khai thác hiệu quả hơn nữa tiềm năng của thị trường Việt Nam.

null
Ông Lê Đức Thọ (bên trái) tặng quà lưu niệm ông David Nelms - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Discover Finanical Services

Ông David Nelms - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Discover Finanical Services cho biết: Lễ ra mắt này đánh dấu cột mốc quan trọng đối với DCI khi mở rộng thị trường sang một nền kinh tế trọng yếu ở Đông Nam Á. Diners Club đã hợp tác với VietinBank trong mảng chấp nhận thanh toán thẻ trong hơn 7 năm qua. Là ngân hàng phát hành lớn nhất tại Việt Nam, VietinBank với thế mạnh sáng tạo và các giải pháp tiên tiến sẽ hỗ trợ DCI đẩy mạnh phát hành thẻ Diners Club doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Với sự ra đời của Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club, các khách hàng tại Việt Nam từ nay đã có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ thẻ cho phân khúc khách hàng cao cấp cùng với hệ thống các điểm ưu đãi, dịch vụ đẳng cấp trên toàn cầu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang