Ưu đãi lớn khi thanh toán thuê bao VTVcab qua VietinBank

Thứ Ba, 17/10/2017 09:52  | PV

|

Từ ngày 10/10 đến 31/12/2017, khách hàng (KH) VietinBank đăng ký và thanh toán hóa đơn thuê bao VTVcab có cơ hội nhận Tivi Samsung UHD 55” trị giá 23 triệu đồng và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Tặng 10% giá trị hóa đơn cho KH lần đầu thanh toán hóa đơn

KH lần đầu thực hiện thanh toán hóa đơn VTVcab tại các điểm giao dịch của VietinBank sẽ được hưởng ưu đãi tặng 10% giá trị hóa đơn. Mức ưu đãi tối đa là 20.000 đồng/hóa đơn.

Ưu đãi áp dụng cho 500 giao dịch thanh toán hóa đơn đầu tiên trong tháng đáp ứng điều kiện của Chương trình. Mỗi mã KH được hưởng ưu đãi 01 lần/giao dịch thanh toán hóa đơn đầu tiên thực hiện trong thời gian diễn ra Chương trình. Hơn thế, một KH có thể đăng ký dịch vụ và nhận ưu đãi đối với nhiều mã KH khác nhau.

Tặng 20% giá trị hóa đơn cho KH thanh toán hóa đơn qua hình thức trích nợ tự động

KH đăng ký mới dịch vụ thanh toán hóa đơn VTVcab qua hình thức trích nợ tự động tại VietinBank trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng 20% giá trị hóa đơn. Mức ưu đãi tối đa là 50.000 đồng/hóa đơn.

Ưu đãi áp dụng cho 500 giao dịch thanh toán hóa đơn đầu tiên trong tháng đáp ứng điều kiện của Chương trình. Mỗi mã KH được hưởng ưu đãi 01 lần/giao dịch thanh toán hóa đơn đầu tiên thực hiện trong thời gian diễn ra Chương trình. Một KH có thể đăng ký dịch vụ và nhận ưu đãi đối với nhiều mã KH khác nhau.

Quay số liền tay, trúng ngay Tivi Samsung

Bên cạnh các ưu đãi kể trên, VietinBank còn dành tặng mã số dự thưởng cho KH đăng ký mới dịch vụ thanh toán hóa đơn VTVcab qua hình thức trích nợ tự động và thực hiện thành công tối thiểu 01 giao dịch thanh toán trong thời gian diễn ra Chương trình.

Sau khi Chương trình khuyến mãi kết thúc, VietinBank sẽ tiến hành quay số dựa trên các mã số dự thưởng đã cấp cho khách hàng để lựa chọn ra các khách hàng may mắn trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như sau: 01 giải Nhất là Tivi Samsung UHD 55”; 20 giải Nhì với mỗi giải trị giá 1 triệu đồng; 50 giải Ba với mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

Chi tiết thể lệ chương trình tại đây (http://www.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/Uu-dai-lon-khi-thanh-toan-thue-bao-VTVcab-qua-VietinBank-20171010084205.html)

Thủ tục đăng ký đơn giản, giao dịch an toàn, thuận tiện và tiết kiệm thời gian là những lợi ích nổi trội mà dịch vụ thanh toán hóa đơn thuê bao VTVcab qua VietinBank mang đến cho KH. Qua đây, VietinBank mong muốn đem lại những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời và tiện lợi nhất tới KH.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang