Tưng bừng khuyến mại - Agribank chào tân sinh viên 2017

Thứ Tư, 27/09/2017 15:57

|

Tiếp nối thành công từ các chương trình dành cho khách hàng trẻ tuổi của Agribank, để chào đón các tân sinh viên năm 2017, từ ngày 25/09/2017 đến hết ngày 25/10/2017, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt nam (Agribank) triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng là tân sinh viên năm học 2017 - 2018.

Chương trình áp dụng tại gần 40 trường đại học, cao đẳng mà Agribank thực hiện dịch vụ thu hộ học phí. Với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ ngân hàng uy tín, hiện đại và tiện lợi nhất, trong những năm gần đây, Agribank với vị thế là ngân hàng thương mại hàng đầu cùng mạng lưới 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài trên khắp các vùng, miền đất nước đã phối hợp với nhiều trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, tổ chức chương trình thu hộ học phí nhằm tạo điều kiện thuận lợi và an toàn nhất cho các nhà trường và các bạn sinh viên trong công tác thu, nộp học phí.

Năm 2017, Agribank đồng hành cùng các bạn tân sinh viên tại gần 40 trường đại học, cao đẳng bước vào năm học mới với chương trình “Agribank chào tân sinh viên 2017”, nhằm khuyến khích các bạn tân sinh viên mở tài khoản tiền gửi thanh toán để thanh toán tiền học phí tại Agribank và sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đi kèm cùng cơ hội quay số trúng thưởng những giải thưởng hấp dẫn.

Cụ thể: chương trình áp dụng cho tất cả các bạn tân sinh viên năm học 2017 - 2018 khi mở tài khoản tiền gửi thanh toán tiền học phí tại Agribank đồng thời đăng ký các dịch vụ thẻ (thẻ liên kết sinh viên hoặc thẻ ghi nợ nội địa) và dịch vụ (SMS Banking hoặc Agribank E - Mobile Banking) của Agribank.

Từ ngày 25/09/2017 đến hết ngày 25/10/2017, khi tham gia chương trình, các bạn tân sinh viên sẽ có cơ hội nhận được một trong những giải thưởng hấp dẫn gồm: 17 giải Học bổng Khuyến học của Agribank, mỗi giải là 01 Sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 3.000.000 đồng do Agribank phát hành; và 15 giải Học bổng Sức Trẻ, mỗi giải là 01 Điện thoại OPPO A37 16GB trị giá 3.290.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Chương trình thu hộ học phí của Agribank đã được triển khai trong vài năm gần đây với mong muốn tiếp cận, giới thiệu và cung cấp cho khách hàng là sinh viên các trường đại học, cao đẳng những dịch vụ, tiện ích ngân hàng thuận tiện và an toàn. Hiện nay, Agribank đã hợp tác với gần 40 trường đại học, cao đẳng và đã đón nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên cũng như các nhà trường.

Dịch vụ tư vấn chu đáo, nhanh gọn, tiện lợi và các chương trình hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo, hướng nghiệp là những điểm vượt trội mà Agribank mang lại cho các bạn sinh viên cũng như các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Cùng với đó, Agribank cũng cho ra đời sản phẩm thẻ liên kết sinh viên là sản phẩm thẻ liên kết được phát hành trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa Agribank và các học viện, trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp với đầy đủ các chức năng, tiện ích của sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa cùng với các chức năng, tiện ích, giá trị gia tăng theo quy định của từng trường.

Sản phẩm thẻ liên kết sinh viên của Agribank mang lại rất nhiều tiện ích cho học sinh, sinh viên các trường trong phạm vi toàn quốc cũng như trong công tác quản lý sinh viên của các trường, các hoạt động học tập và sinh hoạt khác của sinh viên như: điểm danh, thu học phí, thẻ dự thi, thẻ thư viện, …

Cùng với sự hợp tác giữa Agribank và các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, đã có hàng chục nghìn sinh viên có cơ hội được tiếp cận và sử dụng những dịch vụ, tiện ích ngân hàng tiện lợi, an toàn, phù hợp với nhu cầu của giới trẻ.

Agribank cũng không ngừng nỗ lực tìm kiếm, đổi mới để cung cấp những sản phẩm hiện đại, phù hợp với xu thế nhằm khuyến khích các bạn sinh viên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, giúp các bạn sinh viên nâng cao nhận thức và có những đóng góp tích cực vào phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Chương trình khuyến mại “Agribank chào tân sinh viên 2017” được triển khai như một lời “Cảm ơn” các bạn sinh viên đã luôn tin tưởng lựa chọn Agribank trong suốt thời gian qua và mong muốn sẽ được đồng hành cùng các bạn trong những năm học sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng xem tại website: www.agribank.com.vn; hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818; hoặc trực tiếp đến các chi nhánh và phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc.

AgriBank E - Mobile Banking: là kênh dịch vụ ngân hàng hiện đại, cho phép khách hàng sử dụng điện thoại di động/máy tính bảng có kết nối internet (GPRS/Wifi/3G) để thực hiện các giao dịch với ngân hàng với những tiện ích vượt trội (Vấn tin số dư tài khoản, Tra cứu lịch sử giao dịch tài khoản, Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Agribank, Mua vé máy bay, Mua vé xem phim, Thanh toán hóa đơn dịch vụ các loại, Nhận thông báo biến động số dư khi tài khoản có biến động, Nhận tiền kiều hối ABMT,…).

Theo đó khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ứng dụng tương thích với tất cả dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android, IOS, Windows phone.

SMS Banking: dịch vụ cho phép khách hàng có tài khoản tại Agribank sử dụng điện thoại di động để vấn tin, tra cứu về các thông tin liên quan đến tài khoản, nhận các tin nhắn tự động, thực hiện giao dịch tài chính và các tiện ích khác do Agribank cung cấp.

Bình luận (0)

Lên đầu trang