Saigon Co.op khai trương siêu thị Co.opmart Tân Châu tại An Giang

Thứ Bảy, 01/09/2018 09:27

|

(CAO) Ngày 31-8-2018, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), đã tiến hành lễ khai trương, chính thức đưa Co.opmart Tân Châu đi vào hoạt động tại đường Nguyễn Du, khu tái định cư, khóm Long Thạnh D, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Đây cũng là siêu thị Co.opmart thứ 3 của tỉnh An Giang, bên cạnh siêu thị Co.opmart Long Xuyên và Co.opmart Châu Đốc, nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 99. Siêu thị Co.opmart Tân Châu – An Giang được thiết kế hiện đại với vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa gần 75 tỷ đồng, tổng diện tích kinh doanh 2.400m2, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ dùng gia dụng với cơ cấu hàng Việt hơn 90%.

Saigon Co.op khai trương siêu thị Co.opmart Tân Châu tại An Giang

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, siêu thị Co.opmart Tân Châu sẽ là điểm phân phối hàng bình ổn giá giúp người dân tại thị xã Tân Châu và các khu vực lân cận tại tỉnh An Giang có thêm một nơi mua sắm hàng hóa phong phú, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Đặc biệt là kịp thời phục vụ cho bà con mua sắm đầy đủ và tiết kiệm trong dịp lễ Quốc khánh sắp tới.

Ngoài ra, Co.opmart Tân Châu cũng sẽ góp phần vào quá trình phát triển hoạt động thương mại bán lẻ, mở rộng thị trường hàng hóa, dịch vụ, đồng thời sẽ là điểm tham quan, giải trí tiện ích, hiện đại cho người dân tỉnh nhà và miền Tây Nam Bộ. Bên cạnh đó, Saigon Co.op cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc khai thác hàng hóa, đặc sản của thị xã Tân Châu nói riêng và tỉnh An Giang nói riêng nhằm thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa trên toàn hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tung ra nhân dịp siêu thị khai trương

Nhân dịp khai trương, Co.opmart Tân Châu cũng đã trao tặng nhiều suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi tại các trường trên địa bàn thị xã Tân Châu.

Sự kiện khai trương và đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Tân Châu có ý nghĩa quan trọng trong việc thắt chặt hơn mối gắn kết giao thương bền chặt giữa Tp.HCM và tỉnh An Giang nói chung, và thị xã Tân Châu nói riêng, thiết thực nhất là góp phần tạo thêm cho người dân thị xã Tân Châu một điểm mua sắm đáng tin cậy.

Co.opmart Tân Châu trao tặng 50 triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo

Trong thời gian khai trương, siêu thị Co.opmart Tân Châu triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn như: Giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm; Tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn cho khách hàng mua sắm tại siêu thị; Rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị như xe Honda SH Mode 2018, tủ lạnh LG 613L, máy giặt Samsung 8.5kg, bếp hồng ngoại Midea cùng nhiều giải thưởng khác dành cho khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 300.000đ. Các chương trình khuyến mãi được thực hiện đến hết ngày 19-9-2018.

Bình luận (0)

Lên đầu trang