Công ty Cổ phần Ma San PQ trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa

Thứ Năm, 27/07/2017 13:50  | PV

|

(CAO) Ngày 25-7-2017, Công ty Cổ Phần Ma San PQ trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn huyện Phú Quốc.

Trao quyết định cho người dân

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), tiếp nối đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân người có công, gia đình liệt sĩ trên địa bàn huyện Phú Quốc, đại diện UB MTTQ, Phòng Lao Động TB&XH, Hội Phụ Nữ, Hội Cựu Chiến Binh, UBND xã… cùng với Công ty Cổ Phần Ma San PQ đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các hộ gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ tại các xã Dương Tơ, Dương Đông, Gành Dầu, An Thới thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nhân dịp này, Đại diện phòng Lao Động TB&XH huyện Phú Quốc và Đại diện công ty Cổ Phần Ma San PQ đã trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho 5 hộ gia đình diện chính sách, thương binh, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn của các huyện trên. Tổng giá trị là 350 triệu đồng.

Tổng giá trị 5 căn nhà là 350 triệu đồng

Theo ông Đỗ Minh Trí, đại diện công ty Cổ Phần Ma San PQ - đây là một trong những hoạt động của chương trình an sinh xã hội công ty Ma San PQ đồng hành cùng UBND huyện Phú Quốc năm 2017 với mong muốn đóng góp một phần nhỏ hỗ trợ, tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ những căn nhà mới nhà khang trang ấm áp để thờ cúng các liệt sỹ, Mẹ VNAH.

Công ty mong rằng với những căn nhà mới này sẽ giúp các gia đình chính sách, thương binh, Me VNAH có cuộc sống mới tốt đẹp hơn, nhiều sức khỏe hơn và hạnh phúc bên người thân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang