C.T Group hoàn thiện chính sách lương thưởng, thu hút nhân sự cấp cao

Thứ Sáu, 07/09/2018 08:00  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Không chỉ đưa ra nhiều giải pháp xây dựng môi trường làm việc tại C.T Group hiện đại và năng động, Tập đoàn C.T Group cũng đang từng bước đẩy mạnh kế hoạch phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2018 - 2023, trong đó hoàn thiện chính sách lương, thưởng, phúc lợi là bước khởi đầu quan trọng.

Không chỉ nhanh chóng đưa chính sách lương mới vào áp dụng, kế hoạch phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 5 năm từ 2018 - 2023 của C.T Group bám sát 12 chữ vàng: “Văn hóa - Công nghệ - Tốc độ - Toàn cầu - Khác biệt - West Point” cũng sẽ không ngừng cải thiện các chính sách đặc biệt khác để tiếp tục tạo cho môi trường làm việc tại C.T Group sức hút không chỉ với CBNV dày dặn kinh nghiệm mà ngay cả những CBNV trẻ.
Theo đó, mức lương - thưởng của CBNV được trả theo đúng năng lực, sức phấn đấu, hiệu quả, thái độ đảm bảo luôn luôn bằng hoặc cao hơn so với mức lương sàn cùng vị trí của các tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu khác. Theo chính sách đang được C.T Group xây dựng, việc xét tăng lương hàng năm càng thêm khoa học, bài bản và vô cùng hấp dẫn đối với các nhân sự có những thành tích nổi bật trong năm.
Bên cạnh lương chính, các CBNV còn được thụ hưởng các khoản thu nhập khác từ doanh thu kinh doanh đồng thời được tạo điều kiện tối đa cho công tác hàng ngày như: chi phí giao tế, tiếp khách và có xe đưa đón phục vụ công tác. Riêng với các nhân sự cấp C-Team còn được bố trí xe hơi và tài xế riêng đưa đón hàng ngày…
Chính sách thưởng không giới hạn cho sự sáng tạo và năng động:

Đây có lẽ là chính sách đặc biệt mà hiếm doanh nghiệp nào có được đã tạo nên một nét riêng tại C.T Group. Khi CBNV có bất kỳ sáng kiến nào có ích cho công việc hoặc tạo ra một điểm nhấn nào đó được tập thể công nhận, CBNV đó sẽ ngay lập tức được ghi nhận trên hệ thống ERP và “thưởng nóng” bằng tiền mặt hoặc hiện vật vô cùng hấp dẫn.

Mặt khác, chế độ phúc lợi năm sau luôn cao hơn năm trước cũng là một yếu tố thu hút nhân sự, nhất là nhân sự cấp quản lý đến với C.T Group. CBNV C.T Group được tạo điều kiện thuê hoặc mua căn hộ với giá ưu đãi, những cá nhân hay tập thể xuất sắc còn được thưởng Tết bằng căn hộ, thưởng xe ô tô hạng sang, cá nhân tiên tiến được tặng phiếu tích lũy an sinh để mua nhà…

Chính sách thăng tiến:

Việc thăng tiến luôn là một trong những mục tiêu quan trọng của bất kỳ ai khi đi làm, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng dành tâm huyết cho việc vạch ra lộ trình và giúp đỡ các CBNV để họ đạt được lộ trình mong muốn. Đó cũng là điều khác biệt của môi trường làm việc tại C.T Group. Thông qua các buổi hội thảo, những cá nhân tiềm năng được phát hiện và đưa vào danh sách đào tạo cán bộ quản lý tương lai. Bên cạnh kỹ năng và chuyên môn, C.T Group sẽ giúp CBNV tiếp cận với các kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo và thúc đẩy họ nhanh chóng đi về đích…

Chính sách đào tạo trong và ngoài nước:

Hội thảo “One Iron Team - One Global Vision” là một phần của hành trình caravan 2018

Hàng năm, C.T Group tổ chức khoảng 6 cuộc hội thảo quy mô lớn theo mùa và vào những dịp đặc biệt như Tết Nguyên Tiêu, hành trình Caravan 30/4… dành cho cán bộ quản lý, các CBNV tiềm năng cho các vị trí lãnh đạo tương lai.

Bên cạnh đó là những buổi đạo tào vào mỗi cuối tuần cho tất cả CBNV nhằm giúp họ định hướng phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn, nâng cao các kỹ năng, cập nhật kiến thức mới. Những buổi đào tào này thường do các lãnh đạo cao cấp của Tập đoàn hoặc các chuyên gia nước ngoài đảm nhận.

Không chỉ vậy, theo thông lệ hàng năm C.T Group cũng tạo điều kiện cho những cán bộ quản lý trẻ được ra nhiều nước học tập thực tế, tham gia các sự kiện quốc tế.

Hội thảo cuối tháng 6 hàng năm được tổ chức tại không gian xanh mát của khu nghỉ dưỡng Léman Tree, Nha Trang

Chính sách đãi ngộ:

Được thể hiện rõ trong “C.T Group Company Handbook” mà bất kỳ CBNV nào cũng đều được tiếp cận ngay từ ngày đầu tiên làm việc tại Tập đoàn. Sổ tay ghi rất rõ và chi tiết từng chế độ, chính sách phúc lợi dành cho CBNV từ những việc nhỏ như cơm trưa, tặng quà dịp sinh nhật, ngày lễ, chế độ nghỉ mát hàng năm, mua sắm, học tập cho con cái… đến việc hỗ trợ mua nhà, tặng cổ phần, xét tăng lương… Nhờ đó, CBNV có thể được hưởng mọi “đặc quyền” khi trở thành viên trong ngôi nhà chung C.T Group.

Bình luận (0)

Lên đầu trang