HD Saison giành ít nhất 3 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện trong năm 2017

Thứ Tư, 08/03/2017 17:03

|

(CAO) Với mỗi hợp đồng cho vay, công ty HD Saison sẽ trích 5.000 đồng để gây dựng quỹ giành cho các hoạt động xã hội từ thiện. Dự kiến trong năm 2017, số tiền cho các hoạt động từ thiện này ít nhất khoảng 3 tỷ đồng.

Ngày 8-3, Công ty Tài chính TNHH HD Saison chính thức ra mắt “Quỹ ước mơ HD Saison”. Với thông điệp “hành động là yêu thương”, Quỹ ước mơ HD Saison ra đời trên sự hưởng ứng của hơn 6.000 nhân viên HD Saison trên toàn quốc, thể hiện cái tâm, văn hóa doanh nghiệp luôn hướng về cộng đồng xã hội; chung tay giúp đỡ, sẻ chia cùng những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, mở ra một cánh cửa mới hướng đến tương lai tốt đẹp.

Công ty HD Saison tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó - Ảnh: Mỹ Dung

Theo kế hoạch, trong năm 2017, Quỹ ước mơ HD Saison sẽ tập trung thực hiện các hoạt động xã hội như xây nhà tình thương cho người nghèo; xây cầu; trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; tài trợ mổ tim cho trẻ em nghèo; cứu trợ thiên tai, lũ lụt; tặng quà cho người già, người neo đơn khuyết tật… Dự kiến, hoạt động đầu tiên của Quỹ sẽ diễn ra trong tháng 4-2017.

Ông Nguyễn Hữu Nhân – Tổng giám đốc HD Saison chia sẻ “xuất thân từ khúc ruột miền Trung còn nhiều gian khó nên tôi thấu hiểu và đồng cảm với những hoàn cảnh khốn khó, bất hạnh trong xã hội. Điều đó đã thôi thúc tôi phải hành động và sự ra đời của “Quỹ ước mơ HD Saison” xuất phát từ điều đó. Mong rằng những hành động của chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng, xã hội, đồng thời lan tỏa thông điệp yêu thương không chỉ nằm ở những lời nói mà phải bằng những hành động đến với tất cả mọi người”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang