VISSAN tiếp tục cung ứng thực phẩm tươi sống tại TPHCM

Thứ Tư, 28/07/2021 18:36  | Minh Thư

|

(CAO) Chiều 28-7, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) có thông báo vẫn tiếp tục cung ứng mặt hàng thực phẩm tươi sống tại thị trường TPHCM. Riêng đối với các hoạt động kinh doanh khác sẽ được khôi phục dần sau khi các lực lượng lao động tại các khu vực cách ly đủ điều kiện trở lại làm việc.

Thời gian qua, VISSAN đã tiến hành thực hiện phương châm “3 tại chỗ” để hoàn thành mục tiêu kép (vừa sản xuất, vừa phòng chống dịch). Song song đó, Công ty VISSAN tổ chức xét nghiệm định kỳ hàng tuần và đã tiêm ngừa cho người lao động.

Từ ngày 19-7 đến 27-7, công ty đã thực hiện 10 lượt xét nghiệm cho người lao động. Qua đó, phát hiện 43 ca nhiễm Covid-19 (ca F0). Các ca nhiễm Covid-19 tập trung chủ yếu tại các bộ phận thu mua và cung ứng, bộ phận tiếp nhận nguồn heo hơi.

Ngay sau khi phát hiện có ca nghi nhiễm đầu tiên, VISSAN đã nhanh chóng phối hợp các đơn vị chức năng, kịp thời đưa các ca F0 đi cách ly theo quy định. Đồng thời tiến hành sàng lọc, tổ chức khoanh vùng phong tỏa tạm thời các khu vực có ca nghi nhiễm và thực hiện các quy định theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC).

Với sự hỗ trợ của UBND Q.Bình Thạnh, Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh, VISSAN đã chuyển các ca F1 đến nơi cách ly tập trung trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay, việc đảm bảo được nguồn cung ứng thực phẩm cho người dân được đánh giá rất quan trọng, do đó, với vai trò là một trong những doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường, VISSAN khẳng định sẽ luôn đảm bảo nguồn cung ứng thực phẩm với giá cả ổn định đến người dân. 

Bình luận (0)

Lên đầu trang