Đôi nam nữ quỵt tiền nhà nghỉ còn cầm dao dọa chém ông chủ

Thứ Tư, 11/07/2018 08:46  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Đôi nam nữ sau khi vào nhà nghỉ không những quỵt tiền chủ nhà còn gây sự và cầm dao rượt chém chủ nhà nghỉ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người phụ nữ bị trói tay vào một cột sắt tại ngã ba Vĩnh Hảo, thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, Hà Giang với nội dung: "Tại ngã ba Vĩnh Hảo có một đôi nam nữ ăn cắp xong chém chủ nhà, nam chạy được, nữ bị bắt".

Thông tin được đăng vào chiều 10-7 đã gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, sáng 11-7, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an thị trấn Vĩnh Tuy cho biết, sự việc không phải như mạng xã hội đăng tải.

Vụ việc gây xôn xao dư luận địa phương.

"Nhận được thông tin sự việc, chúng tôi xuống tới hiện trường thì người dân đã đuổi những người này đi rồi nên không xác định được đôi nam nữ này ở đâu", vị lãnh đạo công an thị trấn cho hay.

Vị đại diện Công an thị trấn Vĩnh Tuy cho biết thêm, đôi nam nữ vào nhà nghỉ sau đó quỵt tiền không trả, khi chủ nhà nghỉ đòi thì dẫn tới mâu thuẫn.

"Đôi nam nữ nói trên còn đánh cả bà chủ sau đó bỏ chạy. Ông chủ đuổi theo, nam thanh niên bỏ chạy vào nhà dân lấy được con dao ra dọa lại sự rượt đuổi của chủ nhà nghỉ. Trong lúc khua dao, thanh niên này đã bị đứt tay. Sau đó, chủ nhà nghỉ đã đuổi đôi nam nữ này đi", vị lãnh đạo Công an thị trấn thông tin.

Bình luận (0)

Lên đầu trang