Cầm cây đuổi nữ CSGT phát nước cho người đi đường

Thứ Hai, 11/02/2019 13:25  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Sự việc xảy ra vào chiều ngày 10-2 (tức mùng 6 Tết) trên tuyến đường qua xã Tân Hạnh (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Người đàn ông có thái độ hùng hổ đối với nhóm CSGT phát nước miễn phí cho người đi đường dưới cái nóng gay gắt

Vào thời gian trên, một nhóm nữ Cảnh sát giao thông đứng dưới trời nắng gắt để phát nước suối miễn phí cho người dân lưu thông trên đường, bị một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn xô đổ các thùng nước suối, cầm cây xua đuổi và dọa đánh.

Người này cho rằng, việc phát nước suối khiến gia đình ông ta mất mối buôn bán. “Người đàn ông này có dấu hiệu say xỉn. Phía trước nhà có để thùng suối lạnh. Có thể việc CSGT phát nước suối khiến họ không buôn bán được nên dẫn đến hành động trên”, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long nói.

Trước hành động của người đàn ông này, lực lượng CSGT đã nhờ Cảnh sát 113 và Công an xã Tân Hạnh can thiệp, giữ ổn định trật tự.

Được biết, trong ngày mùng 6 Tết Nguyên đán, tình trạng ùn tắc giao thông trên Quốc lộ 1A và các tuyến nội ô TP.Vĩnh Long, khu vực bến phà Đình Khao diễn ra nghiêm trọng. Các phương tiện di chuyển chậm, ùn ứ do lượng người và phương tiện từ các tỉnh đi TP.HCM tăng đột biến.

CSGT phát 6.000 chai nước miễn phí cho người dân đi qua Vĩnh Long
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang