Cục Quản lý Xuất nhập cảnh: Tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thứ Tư, 17/07/2019 17:50

|

(CAO) Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 17-7, Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an phối hợp cùng Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ dâng hương hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đồng Tháp; dâng hương hoa viếng Lăng Cụ phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc (thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh).

Dâng hương, hoa tại Lăng Cụ phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc

Trong không khí trang nghiêm tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đồng Tháp, Trung tá Phạm Vũ Hương Giang - Phó trưởng Công an Cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an, cho biết: Hoạt động ý nghĩa này thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, chiến sỹ Cục Quản lý xuất nhập cảnh nhằm hướng đến kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7. Đồng thời là dịp để dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở thế hệ trẻ mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng

Sau buổi lễ dâng hương, cán bộ, chiến sỹ Cục Quản lý xuất nhập cảnh còn thăm tặng quà 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng sinh sống tại TP Cao Lãnh với tổng số tiền 15 triệu đồng.

Viếng nghĩa trang liệt sỹ

Đây là hoạt động về nguồn mang ý nghĩa sâu sắc, nhằm tri ân các gia đình chính sách có công với cách mạng của Cục Quản lý xuất nhập cảnh. Các thành viên trong đoàn đã chia sẻ tình cảm và lòng biết ơn chân thành đối với hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh đã phải gánh chịu để có được tự do, độc lập ngày hôm nay.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang