Giám đốc Công an TPHCM khen thưởng CAQ.Tân Bình về thành tích phá án xuất sắc

Thứ Hai, 04/03/2024 11:34

|

(CAO) Sáng nay (4/3), Trung tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc CATP đã trao khen thưởng, động viên, biểu dương CAQ.Tân Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán 2024.

Tham dự buổi lễ khen thưởng có Thiếu tướng, AHLLVTND Mai Hoàng, Phó Giám đốc CATP; ông Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy; ông Nguyễn Bá Thành, Chủ tịch UBND Q.Tân Bình...

Trung tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc CATP và Thiếu tướng Mai Hoàng, PGĐ CATP tại buổi lễ khen thưởng
Các đại biểu dự buổi lễ

Báo cáo tại buổi lễ, Đại tá Lê Hoài Phong, Trưởng CAQ.Tân Bình cho biết, thời gian qua, BCH và tập thể CBCS CAQ.Tân Bình đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 do Giám đốc CATP phát động.

Đại tá Lê Hoài Phong, Trưởng CAQ.Tân Bình báo cáo tại buổi lễ khen thưởng

Qua đó, CBCS CAQ.Tân Bình đã quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu, khắc phục khó khăn, ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm. Điển hình là thành tích phát hiện, lập chuyên án đấu tranh và đã triệt xóa đường dây mua bán trái phép chất ma túy quy mô lớn, hoạt động tinh vi, thu giữ hàng chục kg chất cấm và nhiều tang vật khác…

 Trung tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc CATP trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân thuộc Đội Cảnh sát ĐTTP về MT CAQ Tân Bình về thành tích xuất sắc đã đạt được 
Ông Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy; ông Nguyễn Bá Thành, Chủ tịch UBND Q.Tân Bình trao khen thưởng cho các cá nhân và tập thể 

Với thành tích xuất sắc đã đạt được, để kịp thời khen thưởng, động viên, khích lệ tinh thần CBCS, Giám đốc CATP đã quyết định khen thưởng cho các cá nhân và một tập thể là Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (CSĐT TP về MT). Quận ủy và UBND Q.Tân Bình cũng đã khen thưởng đối với Đội Cảnh sát ĐTTP về MT và Tổ công tác 363, CAQ.Tân Bình.

Trung tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc CATP biểu dương thành tích của CAQ.Tân Bình 

Biểu dương sự nỗ lực, tinh thần “không ngại khó, không ngại khổ, quyết tâm đấu tranh với tội phạm đến cùng” của CBCS CAQ.Tân Bình, Trung tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc CATP đánh giá, việc tổ chức đấu tranh, khám phá thành công chuyên án, bắt các đối tượng phạm pháp nguy hiểm đã cho thấy được bản lĩnh, tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm của đơn vị; thành tích trên đã góp phần đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn bình yên trên địa bàn TP, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Đồng chí Giám đốc CATP yêu cầu trong thời gian tới, tinh thần tiến công trong công tác đấu tranh với tội phạm của các cá nhân, tập thể được khen thưởng sẽ lan tỏa mạnh mẽ để các cá nhân và tập thể khác noi theo.

“Mong các đồng chí phát huy kết quả đạt được, tiếp tục lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân” – Trung tướng Lê Hồng Nam nhấn mạnh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang