Dẫn cô gái vào “động quỷ” để tìm lại chứng minh thư

Thứ Năm, 28/05/2015 02:10  | Nguyễn Tuấn

|

(CAO) Tin lời tuyển dụng việc làm trên tờ rơi, cô gái chót dấn thân vào “động quỷ” của bọn ma cô. Sau khi thoát ra được, cô gái nhắn tin nhờ “hiệp sĩ” tìm lại tờ chứng minh thư.

Ngày 28-5, “hiệp sĩ “Bình Dương thông tin vừa phối hợp với các “hiệp sĩ” ở TPHCM giúp một cô gái tìm lại chứng minh thư từ quán cà phê chòi, có mại dâm trá hình.

Nhờ "hiệp sĩ", cô gái đã nhận được chứng minh thư - Ảnh: NT

Theo đó, vào ngày 24-5, một số điện thoại lạ nhắn tin vào đường dây nóng của CLB Săn Bắt Cướp TPHCM. Nạn nhân là chị N.T.A (SN1996, ngụ Cà Mau).

Chị A. đã cùng các “hiệp sĩ” đến quán cà phê mang tên “Thảo Nguyên” nằm gần ngã tư An Sương. Lần trước chị A. theo lời một người đàn ông tên Thuận vào đây với hứa hẹn sẽ xin được việc làm tốt. Quán có nhiều thanh niên xăm trổ, mặt mày dữ tợn.

Chị A. cho biết, ở đây thực chất là quán mại dâm, ai không phục vụ khách sẽ bị bọn chúng đánh đập.

Qua cuộc nói chuyện đầy căng thẳng, một thanh niên trong quán mới chịu đưa số điện thoại của người đàn ông tên Nguyễn Bá Thuận.

Khi chị A. liên lạc với ông này thì được hướng dẫn đến Khu Công Nghiệp Sóng Thần (đoạn ngã ba Ông Xã) đợi, sẽ có đàn em ra đón.

Các thành viên trong đội gồm: anh Lâm Hiếu Long, Lê Xuân Trường và Lê Quang Bình đã cùng đưa chị A. đến địa điểm hẹn.

Các "hiệp sĩ" bên cạnh bảo vệ cô gái tội nghiệp - Ảnh: NT

Nhận định đây là khu vực phức tạp, anh Long đã liên hệ với anh Nguyễn Thanh Hải (đội trưởng CLB Phòng chống tội phạm P.Phú Hoà, Bình Dương) cùng hỗ trợ. Đúng 10 phút sau, anh Hải cùng đồng đội đều có mặt.

Tuy nhiên, sau hơn hai giờ đồng hồ, tên Thuận và đàn em như đã nói vẫn chưa xuất hiện. Các “hiệp sĩ” mới tỏa ra các ngã đường tìm kiếm quán cà phê cũng có tên Thảo Nguyên ở TX.Dĩ An.

Chị A. xác nhận đúng chính xác đây là quán mà lần trước chị đã được đưa vào làm. Các anh em “hiệp sĩ” đã bước vào quán nhưng vắng chủ và chỉ có hai tên thanh niên bặm trợn xuất hiện.

Chị A. nhận diện ra được một tên trong số bọn chúng. Với yêu cầu cần gặp chủ quán để lấy lại chứng minh thư cho chị A. anh Long trao đổi rằng: “Vì quán đã bắt ép cô tiếp khách nam và kích dục cho họ nên cô bắt buộc phải bỏ chạy thoát”.

Một người đàn ông tên Linh (chủ quán) gật đầu đồng ý hoàn trả lại chứng minh thư cho chị A. một cách an toàn.

Qua sự việc trên, CLB Săn Bắt Cướp TPHCM gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên trong CLB Phòng chống tội phạm P.Phú Hoà đã hỗ trợ công việc. Đồng thời cảnh báo các chị em phụ nữ không nhẹ dạ, cả tin lời tuyển dụng để tránh bị bắt làm tiếp viên mại dâm hoặc bị bán qua biên giới.

Bình luận (2)

Đồng ý với ý kiến của bạn, "hiệp sĩ" đâu có quyền xử lý, quá nguy hiểm cho đội "hiệp sĩ" này. Nếu xảy ra chuyện thì đáng tiếc, việc này quá nghiêm trọng nên cần các ngành chức năng vào cuộc.

Khang - Thứ Năm, 28/05/2015, 19:59 Trả lời | Thích

Vậy còn cái quán cà phê đó thì sao? Cứ thế mà bỏ đi cho họ tiếp tục lấy "những chứng minh thư khác" à?

Nhan - Thứ Năm, 28/05/2015, 17:41 Trả lời | Thích
Lên đầu trang