Lãnh đạo TPHCM thăm, động viên các đơn vị tham gia phục vụ Tết

Thứ Tư, 07/02/2024 19:27

|

(CAO) Sáng 7/2, đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM đã đi thăm, chúc Tết một số đơn vị tham gia phục vụ Tết và các công nhân không có điều kiện về quê đón Tết.

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi thăm, tặng quà tại Trạm biên phòng cửa khẩu cảng Phú Mỹ

Đến thăm Trạm biên phòng cửa khẩu cảng Phú Mỹ thuộc Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi thăm hỏi về tình hình tổ chức hoạt động, công tác tổ chức trực và công tác chăm lo cho cán bộ chiến sỹ vui xuân, đón Tết. Trạm biên phòng cửa khẩu cảng Phú Mỹ có chức năng, nhiệm vụ là quản lý, bảo đảm an ninh trật tự, tuần tra, kiểm tra, kiểm soát xuất nhập cảnh, kiểm soát người, phương tiện ra vào khu vực cửa khẩu cảng.

Năm 2023, đơn vị vinh dự nhận danh hiệu Đơn vị quyết thắng, Đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”. Đồng chí Phan Văn Mãi bày tỏ vui mừng với những kết quả mà đơn vị đạt được, từ công tác Đảng đến công tác chuyên môn và xây dựng đơn vị. Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cũng gửi gắm đơn vị tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng của mình và gởi lời chúc Tết đến cán bộ, chiến sĩ Trạm biên phòng cửa khẩu cảng Phú Mỹ năm mới Giáp Thìn 2024 mạnh khỏe, thuận lợi và thành công, có nhiều thắng lợi mới.

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên tại Bến phà Bình Khánh

Tiếp đó, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi đã đến thăm cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ Thanh niên xung phong và Xí nghiệp quản lý phà thanh niên xung phong - bến phà Bình Khánh. Đây là nơi sẽ phục vụ xuyên suốt người dân trong dịp Tết này.

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến tập thể cán bộ, người lao động của đơn vị. Qua đó, trân trọng cảm ơn quá trình lao động, cống hiến thầm lặng của người lao động thuộc Lực lượng Thanh niên xung phong. Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi tin tưởng rằng, tập thể đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là thực hiện tốt công tác quản lý, vận hành Bến phà Bình Khánh, đảm bảo an toàn cho hành khách, nhất là trong những ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Cũng trong sáng 7/2, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cũng đến thăm các gia đình công nhân không về quê đón Tết tại Khu lưu trú công nhân, Khu công nghiệp Hiệp Phước.

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi thăm hỏi, động viên gia đình công nhân tại Khu lưu trú công nhân, Khu công nghiệp Hiệp Phước

Khu lưu trú công nhân, Khu công nghiệp Hiệp Phước năm nay có hơn 80 gia đình công nhân không về quê ăn Tết. Tại đây, đồng chí Phan Văn Mãi đã thăm hỏi các gia đình, chia sẻ những khó khăn của anh em công nhân, đồng thời động viên, mong muốn các anh chị em công nhân cùng cố gắng để vượt qua giai đoạn khó khăn, cùng TPHCM phát triển.

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi trân trọng cảm ơn những đóng góp của anh chị em công nhân trong suốt năm qua và gửi đến các công nhân tại khu lưu trú những phần quà Tết, chúc các gia đình công nhân đón Tết Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, đồng chí Phan Văn Mãi cũng yêu cầu các đơn vị, địa phương tiếp tục chăm lo tốt cho những công nhân ở lại TPHCM đón Tết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang