Sập mỏ đá tại Thanh Hóa làm 3 người chết, 4 người nguy kịch

Thứ Sáu, 22/01/2016 17:35  | Thanh Hoàng

|

(CAO) Theo thông tin ban đầu chúng tôi nhận được, có 3 công nhân tử vong và 4 người khác bị thương, đang trong tình trạng nguy kịch khi bị tảng đá lớn lăn trên núi xuống trong quá trình lao động tại mỏ khai thác đá.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa nay (22-1), tại mỏ khai thác đá thuộc xã Yên lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Thông tin từ người dân cho biết khối đá lớn trên vách núi bất ngờ đổ sụp xuống, vùi lên 7 công nhân đang khai thác đá bên dưới.

Cũng theo nguồn tin từ người dân, có 3 công nhân tử vong trong tai nạn nói trên. Danh tính các nạn nhân tử vong gồm: Phạm Văn Trường (34 tuổi), Trương Văn Danh (34 tuổi), Đinh Văn Hoàng (34 tuổi), đều trú tại làng Cú, xã Thiết Ống, huyện Bá Thước (Thanh Hóa).

Ông Trương Đức Tính, là bố của nạn nhân Trương Văn Danh cho biết gia đình ông đến hiện trường khi quan chức năng đã đưa được ba nạn nhân Danh, Hoàng, Trường ra khỏi vụ sập mỏ đá, tất cả đều tử vong. Ngoài 3 người tử vong, hiện vẫn còn 4 công nhân khác đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang