Bệnh viện Công an TP.HCM tiếp nhận 40 ngàn khẩu trang y tế

Thứ Sáu, 13/03/2020 16:47

|

(CAO) Chiều 13-3-2020, Công ty Việt Nam Project phối hợp cùng Công ty công nghệ Hồng Cơ, Công ty Vịnh San Hô Đỏ tổ chức trao tặng 20 thùng (40 ngàn cái) khẩu trang y tế, hiệu Liz'N Health cho Công an TPHCM tại Bệnh viện CATP.

Dự kiến, số khẩu trang này sẽ phát cho cán bộ chiến sĩ và người dân đến liên hệ công tác tại các đơn vị CATP. Đây là một việc làm hết sức cần thiết trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người dân.

Bệnh viện CATP tiếp nhận khẩu trang y tế từ các mạnh thường quân

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, người dân cần hạn chế tụ tập đông người và luôn mang khẩu trang đúng cách khi tiếp xúc với người khác. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng khẩu trang tăng cao đột biến trên toàn thế giới khiến mặt hàng này trở nên khan hiếm.

Chính vì vậy, việc doanh nghiệp chung tay cùng chính quyền các cấp chăm lo, hỗ trợ cho người dân phòng, chống dịch là hành động vô cùng thiết thực, ý nghĩa, cần được nhân rộng.

Người dân được đo thân nhiệt trước khi vào khám bệnh
Trong thời gian qua, Đoàn Thanh niên CATP cũng đã triển khai nhiều chương trình thiết thực để cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, ngay từ sau Tết, các chi đoàn trong CATP đã tổ chức tổng vệ sinh đơn vị để có môi trường trong lành, thoáng đãng cho cán bộ chiến sĩ và người dân đến làm việc. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên trong lực lượng lượng CATP đã chung tay, đóng góp kinh phí để trang bị khẩu trang y tế phát cho cán bộ chiến sĩ và người dân.

Đặc biệt, tại các đơn vị thường xuyên tiếp dân như: Phòng quản lý xuất nhập cảnh; Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt; Phòng cảnh sát đường thủy; Phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội; trụ sở công an phường các quận, huyện; Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ… đoàn viên thanh niên đã tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí và nước sát khuẩn cho cán bộ tiếp dân và bà con đến liên hệ công tác.
Đoàn viên thanh niên CATP hướng dẫn người dân phòng, chống virus Covid-19 qua tờ rơi

Bình luận (0)

Lên đầu trang