Trung tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TPHCM thăm, chúc Tết các đơn vị

Thứ Sáu, 09/02/2024 08:31  | Mai Anh

|

(CAO) Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Trung tướng Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an TPHCM đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị trong CATP, gồm: Phòng Tham mưu, Phòng Thanh tra, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Trong không khí ấm áp của ngày Tết đang rất cận kề, đồng chí Giám đốc CATP biểu dương thành tích của tập thể lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, đồng thời ghi nhận, chia sẻ những nỗ lực, cố gắng, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng uỷ - Ban Giám đốc CATP giao phó.

Trung tướng Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an TPHCM chúc Tết tại các đơn vị

Trung tướng Lê Hồng Nam mong các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, qua đó tiếp tục phấn đấu, nỗ lực trong việc chủ động tấn công, trấn áp các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững an ninh, trật tự, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

Trung tướng Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an TPHCM thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP chúc Tết và tặng quà các đơn vị

Đặc biệt, đồng chí Giám đốc CATP yêu cầu các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác xây dựng lực lượng, xây dựng đơn vị, chú trọng chăm lo đến đời sống của cán bộ, chiến sĩ, giải quyết, bố trí cho cán bộ trực Tết có chế độ nghỉ bù sau Tết phù hợp, động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin cậy, giao phó.

Bình luận (0)

Lên đầu trang